ยูนิโคล่ ปล่อยคอลเลคชั่น รับซัมเมอร์ 2019 เตรียมวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์นี้

ยูนิโคล่ แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกจากญี่ปุ่น เตรียมวางจำหน่าย คอลเลคชั่นยูนิโคล่ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ สปริง ซัมเมอร์ 2019 (UNIQLO INES DE LA FRESSANGE Spring Summer 2019 Collection)

ที่ร้านยูนิโคล่และบนออนไลน์สโตร์ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไปโดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งสินค้าสำหรับผู้หญิงและเด็ก นับเป็นซีซั่นที่11แล้วที่ทางยูนิโคล่ได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าร่วมกับไอคอนชื่อดังระดับโลก คือ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ คอลเลคชั่นสำหรับสปริง ซัมเมอร์ปีนี้

ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองเซนต์ โทรเปซ (Saint-Tropez) บนชายฝั่งโกตดาซูร์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของอิเนสที่เธอเคยใช้ชีวิตในช่วงวัยเด็ก ด้วยจิตวิญญาณแห่งความอิสระเบิกบานใจที่เมืองชายฝั่งแห่งนี้เคยฝากไว้ให้กับศิลปิน และบุคคลสำคัญทางวัฒนธรรมมากมายหลายท่าน

ยังคงโลดแล่นดุจมีชีวิตตราบจนทุกวันนี้ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประกาศความสดใสร่าเริงอย่างมิเคยเสื่อมคลายของสาวเก๋ ในแบบฝรั่งเศส ตลอดจนความงามของเมืองเซนต์ โดยคอลเลคชั่นนี้นำเสนอเสื้อผ้าชิ้นหลักๆ สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในรูปแบบที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

ในขณะที่เสื้อผ้าสำหรับเด็กแต่งเติมดีไซน์ให้ประสานกันอย่างสอดคล้องไปกับแฟชั่นของผู้ใหญ่ได้ง่ายอีกด้วย คอลเลคชั่นยูนิโคล่ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ สปริง ซัมเมอร์ 2019 นอกจากนี้ยังมี เสื้อผ้าสำหรับเด็กซึ่งสะท้อนถึงความใส่ใจของอิเนสในการหยิบยื่นความสุขสดใสของโลกแฟชั่น

ให้แก่เด็กๆ โดยทั้งเนื้อผ้า ดีไซน์และการตัดเย็บของเสื้อผ้าเด็กล้วนเหมือนกันกับที่ใช้กับเสื้อผ้าผู้หญิงในคอลเลคชั่นนี้ จึงช่วยให้แม่กับลูกสามารถแต่งตัวเข้าชุดกันได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีชุดนอนเป็นสินค้าที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่ในซีซั่นนี้ เพิ่มความหลากหลายจากเดิม ที่มีชุดเสื้อผ้าชิ้นเดียวติดกัน

สเวตเตอร์ และชุดเดรส ลุค แพทเทิร์นพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อเชิ้ตคอเปิด กางเกงขาสั้น และเดรส นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำในดีไซน์ใหม่ในสีสันรับซัมเมอร์อย่าง เขียว เหลือง และสีชมพูอ่อน พร้อมการลดรอยตะเข็บบนเนื้อผ้าเพื่อให้สวมใส่สบาย ชุดว่ายน้ำในคอลเลคชั่นนี้

จึงเหมาะมากสำหรับใส่เที่ยวทะเลหรือว่ายน้ำออกกำลังกาย โดยมีให้เลือก 6 ไอเท็ม ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ และวันพีซ คอลเลคชั่นยูนิโคล่ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ สปริง ซัมเมอร์ 2019 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

ที่ร้านยูนิโคล่ และออนไลน์ สโตร์ สามารถชมคอลเลคชั่นทั้งหมดของ ยูนิโคล่ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ได้ทาง www.uniqlo.com/inesparis