ฉลองเปิดสาขาใหม่ Cafe Chilli (Issan Rustic) “ม่วนเด้อแลนด์ แดนอีสานรัสติก”

ฤกษ์งามยามดี ฉลองเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีกหนึ่งสาขา จาก 2 สาขา (Emquartier และ My Kitchen) สำหรับ Cafe Chilli (Issan Rustic) ร้านอาหารอีสานดีไซน์ร่วมสมัย ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคใจกลางเมืองในซอยร่วมฤดี ที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจ

สายอาหาร &quot ฟู้ด ออฟ เอเชีย&quot (Food of Asia:FOA) ของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ที่ถูกจัดขึ้นภายใต้ theme “ม่วนเด้อแลนด์ แดนอีสานรัสติก” ให้ทุกคนได้มาม่วนลิ้น ฟินหลายๆ กับหลากเมนูอาหารอีสาน ที่ใส่ใจใน ทุกรายละเอียด

ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงสูตรเด็ดจากแต่ละท้องถิ่น รวมถึงสูตรลับพิเศษจากครัวของ Cafe Chilli งานนี้เหล่าเซเลปคนดัง ตบเท้าร่วมงานคึกคัก สำหรับร้าน Cafe Chilli (คาเฟ่ ชิลลี่) กำกับดูแลโดยผู้บริหารสาวคนเก่งอย่าง “คุณตู๋ – เลิศรินิญฒ์ สิปปภาค” ผู้ตั้งปฎิธานไว้ว่า

“จะยกระดับอาหารอีสานและอาหารพื้นถิ่น ด้วยวัตถุดิบและสูตรเด็ดเคล็ดลับ ต่างๆ จากแต่ละท้องที่ มาปรุงรสให้เป็นอาหารอีสานที่รสชาติแซ่บที่สุด ถูกปากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ” ส่วนเมนูไฮไลท์ของ Cafe Chilli นั้นก็มีหลากหลายความแซ่บระดับตำนาน มีทั้งส้มตำรสแซบต่างๆ

จากวัตถุดิบสด ใหม่ รวมถึงน้ำปลาร้าสูตรเฉพาะที่ต้มเอง นอกจากนั้นยังมีอีกหลากหลายเมนูที่รับประกันความนัว เช่น ไก่ย่างภูเขาไฟ จากไก่ประชารัฐที่มีกรดยูริคและไขมันต่ำ โปรตีนสูง นำมาหมักกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะของ Cafe Chilli อย่างน้อย 1 คืนก่อนนำย่าง ทำให้หนังกรอบและเนื้อนุ่ม

ขนมจีบลาบ สูตรเฉพาะที่ผสมผสาน 2 ความอร่อยของอาหารไทยและจีนเข้าด้วยกันกับขนมจีบไส้ลาบ ต่อมาที่ ลาบข้าวปุ้น ลาบหมูใส่ขนมจีนเส้นสดที่บีบเอง ซึ่งแป้งขนมจีนนี้ส่งตรงจากเมืองเลย และมาที่เมนูต่อ ขลุกขลิกซี่โครงอ่อน เลือกสรรปลายซี่โครงนำมาปรุงรส

ทอดกรอบแล้วมาปรุงรสแบบน้ำตก และเมนูนี้ เพนเน่ปลาส้ม นำปลาส้มปลาตะเพียนมาผัดแห้งกับเส้นเพนเน่ ให้รสชาติที่จัดจ้าน อีกหนึ่งเมนูเด็ด ไก่นึ่งเชียงคาน ที่หาทานได้เฉพาะที่นี่ เพราะเป็นสูตรลับจากครัวบ้าน คุณต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่ จังหวัดเลย

นำน่องไก่ติดสะโพกมานึ่งพร้อมกับผักพื้นบ้านให้ความความหวานซึมเข้าเนื้อไก่ มาอร่อยลิ้น ฟินหลายกับ Cafe Chilli (คาเฟ่ ชิลลี่) ซอยร่วมฤดี พร้อมลิ้มละมุนไปกับสุดยอดเมนู คอกเทลระดับเวิร์ดคลาสจาก Mekhong Thai Spirit Cocktails และอีกหลากหลายเมนู

ที่รังสรรค์พร้อม จัดเสริฟท์ให้คุณได้เต็มอิ่ม ฟิน ม่วนหลาย สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-168-5162