สยามเซ็นเตอร์ เนรมิต “รักแห่งสยาม” ในงาน “Siam Center Presents LOVE OF SIAM”

สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด สร้างปรากฏการณ์แห่งความรักสุดล้ำกลางสยามต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในงาน “Siam Center Presents LOVE OF SIAM”

โดยร่วมสร้างสรรค์แนวคิดและการออกแบบใหม่ๆ ด้วยการ Collaboration กับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ PAINKILLER ในโอกาสครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ จัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ “LOVE OF SIAM” (รักแห่งสยาม) ในรูปแบบนิทรรศการศิลปะแฟชั่นแนวผสมผสาน และแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่น เต็มพื้นที่ถนนสายแฟชั่นสุดล้ำสุด

เพื่อให้สาวกสยาม ดีเอ็นเอได้ร่วม Be Inspired รับแรงบันดาลใจกันเต็มที่ โดยได้รับเกียรติจากเหล่าคนดังมากมายร่วมงาน อาทิ พลพัฒน์ อัศวประภา, มลลิกา เรืองกฤตยา, ภูภวิศ กฤตพลนารา, มิลิน ยุวรัสกุล, เฉลิมเกียรติ คติเกษมเลิศ, มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, พัชร จิราธิวัฒน์, สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร, ตุล ไวฑูรเกียรติ, ปณต คุณประเสริฐ, คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ และอัครวุฒิฎ์ พันธุวานิช โดยงานจะจัดต่อเนื่องถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

PAINKILLER ได้สื่อสารและถ่ายทอดมุมมองประสบการณ์ ตลอดจนทัศนคติ ผ่านเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ มีสไตล์อันโดดเด่น น่าค้นหา และเป็นที่จดจำ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Modern Finery for Artsy Gentlemen” สร้างบุคลิกของสุภาพบุรุษผู้รักศิลปะ ดื้อเงียบ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ และสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สอดแทรกแนวความคิดร่วมสมัย ผสานกับอัตลักษณ์ และแรงบันดาลใจอย่างไทยๆ เอาไว้อย่างสม่ำเสมอ

พร้อมเติมเต็มรักอย่างสร้างสรรค์ไปกับประติมากรรมศิลปะแห่งความรัก “When Love Blooms : Art Installation”

ผลงานศิลปะความรักสามมิติอันเกิดจากการนำผืนผ้า Bandana (แบนดาน่า) สกรีนลวดลายพิเศษถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มสาวที่แตกต่างกันสุดขั้วแต่ “ความรัก” นำพามาบรรจบกันเป็นหนึ่งเดียวได้ในที่สุด ซึ่งออกแบบมาเพื่อต้อนรับงานเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ นำมาเรียงร้อยและติดตั้งแขวนห้อยลงมาจากเพดานอย่างตระการตาตลอดระดับความสูงเต็มอย่างพื้นที่ โดยผ้าแบนดาน่าพิมพ์ลายเปรียบเสมือนตัวแทนสื่อกลางแห่งความรักให้ทุกคน ส่งต่อจินตนาการพลังรักและกำลังใจผ่านจังหวะความพลิ้วไหวของผืนผ้าที่งดงามน่าประทับใจ

นอกจากนี้สยามเซ็นเตอร์ ได้นำทีมแบรนด์ไทยชั้นนำ นำโดย PAINKILLER ดีไซน์สติ๊กเกอร์กราฟฟิกรูปหัวใจขึ้นมาเป็นพิเศษ ถึง 22 แบบด้วยกัน จากแรงบันดาลใจการติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจให้กันเพื่อแสดงความรักของเด็กนักเรียนและวัยรุ่นในวันวาเลนไทน์ ร่วมด้วยแบรนด์ Smiley Hound ที่ดีไซน์เสื้อทีเชิ้ตดีไซน์เรียบเก๋, กระเป๋าสุดฮิตจาก Kloset & Etcetera และหมวกแก๊ปจาก ISSUE โ

ดยสินค้าทั้งหมดผลิตขึ้นมาพิเศษเป็นสีขาว ลูกค้าสามารถเลือกสติ๊กเกอร์หัวใจที่ใช้เทคนิครีดด้วยความร้อนติดลงบนไอเท็มชิ้นโปรดได้ตามชอบใจ อีกทั้งยังสามารถนำไปให้เป็นของขวัญแสดงความรักได้อีกด้วย

พิเศษ!! เพียงช้อปสินค้าภายในสยามเซ็นเตอร์ครบ 5,000 บาท แลกรับสินค้าลิมิเต็ดเอดิชั่นได้ทันที โดยระหว่างวันที่ 7-12 กุมภาพันธ์ แลกรับกระเป๋า Kloset & Etcetera วันที่ 13-18 กุมภาพันธ์ แลกรับเสื้อทีเชิ้ต Smiley Hound และวันที่ 19-24 กุมภาพันธ์ แลกรับหมวกแก๊ป ISSUE ณ จุดรีเด็มพ์ชั่น ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษเติมรักให้เต็มสยาม “Love Bandana Silkscreen Workshop” เลือกจับคู่สีผ้าแบนดาน่าและลายสกรีนในสไตล์ของคุณเอง โดยจะมีการทำสกรีนผ้าให้กลับไปเป็นของที่ระลึกสุดประทับใจ

พลาดไม่ได้ “Siam Center Presents LOVE OF SIAM” ร่วมก่อมวลความรักให้ลอยฟุ้งเต็มสยามทั้งหนุ่มสาวหัวใจอินเลิฟและคนโสดไม่โดดเดี่ยว ตั้งแต่วันนี้ 24 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือโทร 02-6581000 ต่อ 3500