แบทเทิลสัปดาห์แรก เวที “เดอะ วอยซ์ 2018” เดือด! “โค้ชโจ้ – โค้ชก้อง” ขนเพลงยากทดสอบความเจ๋งลูกทีม

ผ่านไปแล้ว 10 สัปดาห์ สำหรับการคัดเลือก เสียงจริง ตัวจริง แห่งรายการเดอะ วอยซ์ 2018” (The Voice 2018) ที่เดินทางมาถึงรอบแบทเทิล (Battle Round) รอบที่ฟาดฟันกันด้วยเสียงร้องของ 2 คนใน 1 เพลง โดยไม่มีโอกาสที่ สองสำหรับผู้แพ้!

เพื่อหาตัวแทนทีมผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสด (Live Round) ถึงคราวที่โค้ชตัวพ่อ โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย แท็กทีมจัดหนัก! กัดฟันเลือกเพลงยากให้ลูกทีมพิสูจน์ความสามารถ กดดันทั้งโค้ชและผู้เข้าแข่ง ส่วนโชว์ของใครขิงกว่ากัน รอชมรอบแบทเทิลสัปดาห์แรก วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36  เริ่มที่ลูกทีมที่ทำให้เหล่าโค้ชตะลึงพรึงเพริดในน้ำเสียงโอเปร่า

กับคู่ที่กินกันไม่ลงอย่าง ลูกปลาอารียา โรจนดิษฐ์ และ หมิวเกวลิน วงศ์ใจ ลูกทีมคนเก่งของ โค้ชป๊อบ ปองกูล ที่ขึ้นเวทีครั้งนี้มากับความมั่นใจ ดีไซน์การร้องสุดครีเอทบนบทเพลงดังย้อนยุคที่เสียดแทงหัวใจผู้ชายทั้งประเทศอย่างเพลง กุหลาบแดง งานนี้เมียหลวงต้องหยุดฟัง!! ในขณะที่ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มทำการบ้านมาดี เลือกจับคู่แบทเทิลได้เซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ พร้อมส่งลูกทีมขึ้น แบทเทิลมากถึง 2 คู่ 

ไม่ว่าจะเป็นลูกตุ๊ดลีลาสุดพริ้ว เต๋าทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ ดีกรีนักศึกษาภาควิชาดนตรี เอกขับร้อง ที่เข้ารอบมาด้วยน้ำเสียงและลีลาที่ไม่ธรรมดา ปะทะกับสาวสวยแซ่บ แอมมี่มัทวกาณญ์ ทองคำ สาวเสียงใสหน้าตาดีที่ดูกี่ทีก็ปัง เตรียมมันส์ในเพลง ผีเสื้อราตรี ที่ผนึกกำลังมาปลุกหัวใจคนฟังให้รุ่มร้อน มาที่ฟากของโค้ชตัวพ่ออย่าง โค้ชก้อง และ โค้ชโจ้ โดยปีนี้สร้างมาตรฐานไว้สูง

เลือกเพลงยากไม่คุ้นหูลูกทีมมาให้ร้องวัดสกิลล์กันท่ามกลางความกดดัน เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นและบททดสอบ ในการก้าวสู่วงการเพลงไทยได้อย่างสตรอง! ส่วนลูกทีมจะสนองนี๊ดเฮียทั้งสองได้แค่ไหนรอเชียร์ ติดตามความสนุกได้ในรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ทางช่องพีพีทีวี เอชดี

ช่อง36 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15–22.00 . ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15–18.00 . และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36