มิกซ์แอนด์แมทช์คัลเลอร์ฟูลไอเท็ม กับยูนิโคล่

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ พร้อมรับ Chinese New Year ในเดือนมังกรนี้ ลองมองหาอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนลุค รับความปังพลังบวกกันเถอะ! เริ่มต้นจากเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ทุกวัน เมื่อเราสวมใส่ชุดใดมันจะอยู่กับเรา เช้าถึงเย็นและเป็นส่วนสำคัญที่สร้างความมั่นใจ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีน

ซึ่งถือว่าเป็นวันมงคลของชาวจีน เพราะเชื่อว่าจะทำให้ปีใหม่นี้มีชีวิต ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ปี 2019 นี้ ยูนิโคล่ขอนำเสนอ “UNIQLO 2019 CHINESE NEW YEAR COLLECTION” ที่จะพาคุณเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการปรับลุครับความสดใส เปิดรับความสำเร็จทุกวัน ปั๊วะปังตลอดทั้งปี ด้วยคอนเซ็ปต์ “NEW STYLE FRESH START” ก่อนที่เราจะเริ่มมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกันนั้น เราก็ต้องมาดูกันก่อนว่า เทรนด์ปี 2019 มีอะไรมาแรง! เทรนด์ปี 2019 นี้

เป็นเทรนด์ที่ต่อเนื่องมาจากปี 2018 มีการแสดงความเป็นตนเองชัดเจน ผลักดันให้ผู้คนออกมาพรีเซนต์ตัวเอง เล่นและสนุกกับการแต่งตัว มีการมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องแต่งกายกันมากขึ้น โดยไม่ยึดติดกับกรอบเดิมๆ เช่น การมิกซ์แอนด์แมทช์สตรีทลุคผสมผสานกับความหรูหรา ทำให้เกิด ความ contrast และมีสีสันมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังสนุกกับการใช้แอคเซสซอรี่ เช่น หมวก,แว่น,ผ้าพันคอ และกำไล ซึ่งสามารถผสมผสานกันได้หมด เรื่องของสีนั้นก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของการเลือกไอเท็มในการแต่งกาย

เพราะสีเป็นสิ่งที่จะ บ่งบอกถึงบุคลิกภาพ ความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ ทั้งยังดึงพลังบวกและความโดดเด่นด้านอารมณ์ และการแสดงออก ตามคาแร็คเตอร์ของสีเฉดต่างๆ เช่น สีแดงเปี่ยมไปด้วยพลัง โชคลาภ ชื่อเสียง ความมั่นใจ,สีชมพู ดึงเสน่ห์ ความน่ารัก เป็นที่รักของผู้พบเห็น,สีเหลือง สื่อถึงพลังความสดใส จุดประกายแห่งจินตนาการ ความหวัง แสงสว่าง ฤดูร้อน,สีขาว คือ ความเรียบง่าย เปิดเผย บริสุทธิ์ อบอุ่น เป็นต้น แต่ถ้าไม่อยาก หลุดเทรนด์สีทรงพลัง 2019 ก็ต้องสี Living Coral ซึ่ง Pantone องค์กรผู้เชี่ยวชาญทางด้านสี

ได้ประกาศให้ เป็นสีประจำปี 2019 สี Living Coral คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเฉดสีส้มอ่อน เป็นสีโทนสีส้มพีช ออกแนว โทนพาสเทลหน่อยๆ สื่อถึงความสนุกสนาน กระปรี้กระเปร่า ร่าเริงสดใส มีพลังงาน และสื่อถึงธรรมชาติอย่างปะการัง เพราะสิ่งที่มีอิทธิพลสำคัญในปีนี้ก็คือธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมนั่นเองจะเห็นได้ว่า เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มได้อย่างหลากหลายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยัง สอดรับกับเทรนด์แฟชั่นปี 2019 ได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถสร้างสรรค์ลุคออกมาได้อย่างโดดเด่น ไม่จำเจ

และสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ เพราะถ้าคุณมั่นใจ แต่งยังไงก็ไม่ผิด! ชีวิตคนเราเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ลองออกมาแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกให้กับชีวิต… ถึงเวลาต้องอัพเดท ตู้เสื้อผ้าของคุณแล้ว ออกแบบชีวิตได้ด้วยเสื้อผ้าในสไตล์ของตัวเองด้วยยูนิโคล่คอลเลคชั่น สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uniqlo.com/th