เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอส-26 ออร์แกนิค โปรเกรส”

เพราะเข้าใจความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ที่พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดกับผลิตภัณฑ์ของลูกน้อย ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) ผู้คิดค้นสูตรนมผงที่เหมาะสมสำหรับเด็ก และไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาสารอาหารมามากกว่า 100 ปี กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจ

จากความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ มาคิดค้นเป็น เอส-26 ออร์แกนิค โปรเกรส (S-26 Organic Progress) นมผงสูตรออร์แกนิคแบรนด์แรกของประเทศไทยของไวเอท นิวทริชั่น พร้อมจัดเอ็กคลูซีฟทริป นำโดย ภคสรณ์ธชพร ชลปฐมพิกุลเลิศ และเมทินี สุวรรณนาวาสิทธิ์ ทีมผู้บริหารฯ พาตัวแทนคุณแม่ยุคใหม่ผู้มีความพิถีพิถันจากเพจดัง และคณะกว่า 30 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความบริสุทธิ์ของออร์แกนิคณ ฟาร์มนมออร์แกนิคโคราฮา (Koraha Farm) ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งวัตถุดิบของนม

ออร์แกนิคที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ต้องพิถีพิถันและมีขั้นตอนมากกว่าแค่ความเป็นธรรมชาติ โดยมี มร.ไมค์ มอส (Mr. Mike Moss) เจ้าของฟาร์มให้การต้อนรับพร้อมนำชมฟาร์มอย่างอบอุ่น เมื่อวันก่อนกว่าจะมาเป็นแหล่งฟาร์มนมวัวออร์แกนิค100% อย่างทุกวันนี้ มร.ไมค์ เจ้าของฟาร์มต้องใช้ความรัก ความเอาใส่ใจ ในทุกองค์ประกอบ เพื่อให้ระบบนิเวศน์ทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นมีความสมบูรณ์เป็นธรรมชาติมากที่สุด ต้องใช้เวลาเตรียมการกว่า 3 ปี เพื่อให้พื้นดิน พื้นหญ้า และแหล่งน้ำ ปลอดสารเคมีและปุ๋ยสังเคราะห์ทุกอย่าง

มีการควบคุมการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างเคร่งครัด มีดินที่ดี แหล่งน้ำและทุ่งหญ้าที่อุดมสมบูรณ์ด้วยพันธุ์หญ้าที่หลากหลาย เปรียบได้กับสลัดบาร์ออร์แกนิคชั้นดีสำหรับวัวในฟาร์มวัวแต่ละตัวได้รับการเลี้ยงดูตามหลักการออร์แกนิค โดยมีพื้นที่ที่เปิดกว้างที่วัวสามารถเดินไปมาอย่างอิสระได้ตลอดเวลา จึงทำให้วัวมีสุขภาพแข็งแรงอารมณ์ดี อายุยืนกว่าวัวนมทั่วไป เพื่อให้ได้น้ำนมวัวออร์แกนิค100% ทีมีคุณภาพดีเยี่ยม จากอาศัยการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดเช่นเดียวกับเอส-26 ออร์แกนิค

โปรเกรสที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งการคัดเลิอกวัตถุดิบนมจากฟาร์มออร์แกนิคมาจนถึงการผลิตและขนส่ง ผลิตจากนมวัวออร์แกนิค100% จากกระบวนการผลิตนมออร์แกนิคอย่างเคร่งครัด ได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากล โดย OCCP ที่มีการตรวจสอบคุณภาพกว่า 350 รายการ จึงเป็นผลิตภัณฑ์นมสูตรออร์แกนิคแบรนด์แรกจาก ไวเอท นิวทริชั่น ประเทศไทย ที่จะมาเป็นตัวแทนความรักที่บริสุทธิ์จากแม่สู่ลูก โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2019 เป็นต้นไป