จี-ยู ครีเอทีฟ เผยไฮไลท์เด็ด ในคอนเซ็ปท์ “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美) ”

บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 5

ภายใต้คอนเซ็ปท์ “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美) ” ก่อนที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์(โซนด้านนอกและด้านในทุกโซน) ครบรสทั้ง 16 โซน ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 นี้ จากนั้นก็ถึงคิว Open Show ของสามสาวพี่น้อง JNP แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) เนย (วรัฐฐา อิมราพร) พิกเล็ท(ชาราฎา อิมราพร) พร้อมโชว์สุดน่ารักและแสนจะเซ็กซี่ในสไตล์ของพวกเธอ เรียกเสียงกรี๊ดดด…ได้ลั่น และความพิเศษสุดในปีนี้ ทางจียู ครีเอทีฟ จัดไฮไลท์วีทีอาร์กับการประกาศรางวัล Japan Expo Thailand Award2019

สำหรับบุคคลในแวดวงบันเทิงที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ซึ่งในปีนี้มีบุคคลในวงการบันเทิงได้รับรางวัล ส่วนคิวต่อไปเป็นโชว์เล็กๆ จากเหล่าคอสเพลย์เยอร์ ซึ่งถือเป็นโชว์เรียกน้ำจิ้ม ซึ่งในวันจริงเหล่าสาวกคอสเพลย์ จะมารวมตัวกันในกิจกรรม Cosplay Parade ที่รวมเหล่าเลเยอร์ไว้ระดับแถวหน้าของประเทศไทย!!! นำทีมโดย 4 คอสเพลย์เยอร์ไอดอลประเทศไทย Thames(เทมส์), Onnies(ออนิส), JasperZ(แจสเปอร์ซี) และ Artto(อาร์โต) ที่เหล่าเลเยอร์คอสเพลย์จะมารวมตัวกันมากที่สุด เยอะที่สุดในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมอีกด้วย!!!

และแล้วตัวการ์ตูนสุดฮอต Pokémon ก็ปรากฏตัว!!! ความน่ารักในสไตล์ของมาสคอต Pokémon ทำเอาผู้เข้าร่วมงานถึงกับหัวเราะและยิ้ม พร้อมเรียกเสียงปรบมือได้กึกก้อง!!! และเตรียมพบกับขบวนพาเหรดจาก พิคาชู และ อีวุย ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะมาสร้างสีสันไปกับ Show Dance สุดอลังการ และกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive จาก Pokémon จากนั้นสองมาสคอตของงานที่สุดแสนจะน่ารัก มูจัง และ เกนคุง ก็ปรากฏตัว ตามมาด้วยการร่วมมือจากค่ายเวิร์คพอยท์ ที่จะส่งเหล่าหน้ากากนักร้องในรายการ The Mask Singer

มาร่วมกิจกรรมในงาน Japan Expo Thailand2019 โดยในงานนี้ส่ง หน้ากากซูโม่ มาประเดิมความสนุกและเตรียมพบกับ The Mask Singer Booth กับเหล่าบรรดาชุดหน้ากากนักร้อง The Mask Singer และของพรีเมี่ยมสุด Exclusive จากช่อง Workpoint23 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเก็บภาพความประทับใจกับความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์ INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand