เปิดอาณาจักรสุดอัศจรรย์ “Lego Shop” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สัมผัสดินแดนสุดแสนสร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด โดยบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย), บริษัท เลโก้ กรุ๊ป จำกัด และ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผนึกกำลังจากปรากฎการณ์ครั้งใหม่ เปิดร้าน “เลโก้ ช็อป” (Lego Shop) แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรองจากเลโก้ กรุ๊ป

ด้วยการตกแต่งร้านตามแบบฉบับเลโก้ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านเข้าสู่อาณาจักรแห่งจินตนาการด้วยกำแพงบริคเลโก้กว่า 100 ช่อง เพลิดเพลินกับการสร้างมินิฟิกเกอร์ตามคาแรกเตอร์ที่ต้องการ อีกทั้งชมผลงานกำแพงโมเสกเลโก้รูปพระบรมมหาราชวังขนาดยักษ์ 2 x 3.5 เมตร ที่ใช้ตัวต่อกว่า 103,000 ชิ้น จากนักต่อเลโก้มืออาชีพคนแรกในเอเชีย และมีกิจกรรมต่างๆ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก เลียวนาด ตัน, อัทสึชิ ฮาเซกาว่า, มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์, นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ คอยต้อนรับเหล่าเซเบริตี้และดารามาแสดงความยินดีภายในงาน อาทิ เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, รพีพร วงศ์ทองคำ, วิทยา สินทราพรรณทร, จริยดี สเปนเซอร์, สุฐิตา ปัญญายงค์, สิรินยา-ไบรอัน บิชอพ, ปริญญา อินทชัย-นานา ไรบีนา, ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เป็นต้น ซึ่งเปิดให้แฟนพันธุ์แท้เลโก้ได้มาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ณ เลโก้ ช็อป ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เลียวนาด ตัน รองประธานอำนวยการบริหาร หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เลโก้ ช็อป (Lego Shop) เราใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งการตกแต่งในแต่ละมุมของร้านสร้างสรรค์ขึ้นโดยเลโก้ กรุ๊ป ทั้งหมด เช่น กำแพงบริคเลโก้จำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น รวมถึงกำแพงโมเสกเลโก้รูปพระบรมมหาราชวัง และเลโก้ชุดลิมิเต็ด อิดิชั่น ต่างๆ ซึ่งจะวางจำหน่ายในเวลาเดียวกันกับสหรัฐอเมริกาและยุโรป นอกจากนี้เอาใจเหล่าคนรักเลโก้เพียงช้อปครบ 7,000 บาท รับทันทีเลโก้เอ็กซ์คลูชีฟเซ็ตที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในการเปิดร้านเลโก้แห่งแรกในประเทศไทยมีเพียง 500 เซ็ตเท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

ด้าน มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด เผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เพื่อให้สมกับที่สยามพารากอนได้รับการขนานนามให้เป็นจุดหมายของการช้อปปิ้งระดับโลก (World-Class Shopping Destination) เราจึงพยายามรังสรรค์ความพิเศษเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงร่วมกับ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เปิด “เลโก้ ช็อป” ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ในประเทศไทย เนื่องจากกลุ่มแฟนคลับเลโก้มีอยู่ทั่วโลก และเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบัน

ภายในร้าน เลโก้ ช็อป ประกอบไปด้วยโซนต่างๆ อาทิ กำแพงบริคเลโก้ที่เรียกว่า Pick a Brick Wall ที่เหล่าคนรักเลโก้ตั้งตารอคอย โดยภายในร้านมีบริครูปทรงและสีสันต่างๆ กว่า 100 ช่อง สามารถเลือกชิ้นที่ต้องการเพื่อนำไปสร้างโมเดลเลโก้จากจินตนาการของตัวเอง ดั่งคำกล่าว ”Joy of Building, Pride of Creation” อีกทั้งยังเพลิดเพลินด้วยโซน Build A Mini ประกอบมินิฟิกเกอร์ตามคาแรกเตอร์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น หัว หน้า ลำตัว ฐาน และส่วนประกอบต่างๆ และตกแต่งสุดตระการตาด้วยโซนกำแพงโมเสกเลโก้รูปพระบรมมหาราชวัง ขนาดยักษ์ 2 x 3.5 เมตร ซึ่งใช้ตัวต่อกว่า 103,000 ชิ้น สร้างสรรค์ผลงานโดย นิโคลัส ฟู (Nicholas Foo) จากนักต่อเลโก้มืออาชีพคนแรกในเอเชีย ชาวสิงคโปร์ ทั่วโลกมีเพียง 15 เท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่คอยเอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้เลโก้จนไม่ต้องบินไกลไปถึงเมืองนอก

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษเพียงช้อปครบ 7,000 บาท รับทันทีเลโก้เอ็กซ์คลูชีฟเซ็ตที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในการเปิด เลโก้ ช็อป แห่งแรกในประเทศไทยมีเพียง 500 เซ็ตเท่านั้น หรือลูกค้าช้อปครบ 5,000 บาท จะได้รับ Mosaic Thailand  Iconic Piece ชุดพิเศษมี 4 ดีไซน์ คือ ช้าง, ตลาดน้ำ, การแต่งการไทย และตุ๊กตา (1 เซ็ตต่อ ลูกค้า 1 ท่านเท่านั้น) พร้อมเอาใจคนชอบเซลฟี่สายโซเชียล 200 ท่านแรกที่ลงละเบียนเก็บภาพความประทับใจบริเวณกำแพงโมเสกเลโก้รูปพระบรมมหาราชวัง เพียงกดไลค์และแชร์เฟสบุ๊คหรือแฟนเพจ BricksThailand พร้อมใส่ #1stlegoshopTH และเขียนความประทับใจที่มีต่อ เลโก้ เซอร์ทิฟายด์ สโตร์ รับของรางวัลพิเศษจากเลโก้

พบกับประสบการณ์ครั้งใหม่ สวรรค์ของคนรักเลโก้ที่จะได้ผจญภัยในโลกนักสร้างแห่งอนาคตกับ “เลโก้ ช็อป” ที่ได้รับการรับรองจากเลโก้ กรุ๊ป แห่งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแฟนเพจ BricksThailand