เมนูชั้นเลิศจากเชฟมิชลินสตาร์ชื่อดัง มาพร้อมแคมเปญ  “OneSiam World Gastronomy Destination”

เพลิดเพลินกับหลากหลายรสชาติอาหาร และขนมหวานนานาชนิด ได้ตลอดเดือนพฤศจิกายน นี้ “วันสยาม” (OneSiam) จุดหมายปลายทางระดับโลกจากการรวมพลังของ 3 ศูนย์การค้า สยามพารากอน,สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างปรากฏการณ์ที่สุดแห่งจุดหมายปลายทางของความอิ่มอร่อย ระดับโลก

ภายใต้แคมเปญใหญ่ “OneSiam World Gastronomy Destination” เต็มอิ่มไปกับขีดสุดแห่ง ความอร่อย และฟินไปกับการเปิดประสบการณ์สุดพิเศษแห่งการรับประทานอาหารมื้อพิเศษโดยเชฟมิชลินสตาร์ พบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายจากร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านขนม และเครื่องดื่มของทั้ง 3 ศูนย์การค้าอย่างครบครัน ตลอดเดือนพฤศจิกายน นี้ ที่ สยาม พารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

โดยที่ สยามพารากอน ได้นำเสนอประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับในงาน Siam Paragon World of Taste Gala ซึ่งเป็นกิจกรรม Extraordinary Experience ภายใต้แคมเปญใหญ่ OneSiam World Gastronomy Destination ครั้งแรกในรูปแบบของการ Cross-Concept Pop-Up Series กับการรังสรรค์มื้ออาหารสุดหรูจาก เชฟมิชลินสตาร์ระดับโลก

ได้แก่ เชฟสองพี่น้อง คริสเตียน และ มานูเอล คลอสตาร์ดิ (Chef Christian & Chef Manuel Costardi) มิชลินสตาร์ 1 ดาว สองพี่น้องผู้หลงใหลการทำอาหาร โดยมีชื่อเสียงโด่งดังด้านการรังสรรค์เมนูริซอตโต้จนได้รับรางวัลมากมาย มากกว่า 22 แบบ จากการผสมผสานอาหารแบบอิตาเลียนดั้งเดิมกับเทคนิคการทำอาหารแบบสมัยใหม่ พร้อมนำวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อที่สุดของแคว้นอย่างข้าวมาเป็นพระเอกทั้งคู่ได้รับเชิญให้ร่วมงานระดับนานาชาติ

อีกทั้งยังร่วมเป็นกรรมการตัดสินในรายการ TopChef อิตาลี และเป็นทูตให้กับประเทศอิตาลีในงานและเทศกาลต่างๆ เกี่ยวกับอาหาร อาทิ World Week ในประเทศชิลี และ เทศกาลไวน์แห่งเมลเบิร์น ในวันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน นี้ ที่ ร้าน Amici ชั้น G สยามพารากอน (รับประทานมื้อกลางวันเซตเมนู 5 คอร์ส 3,000++ ต่อท่าน และราคารวมไวน์ 4,200++ และรับประทานมื้อค่ำเซตเมนู 6 คอร์สรวมไวน์ 4,700++ ต่อท่าน)

นอกจากนี้ เชฟ ฟาบริซิโอ ฟิโอรานี มิชลินสตาร์ 1 ดาว เชฟขนมหวาน ซึ่งตัวเขาเกิดที่กรุงโรม ได้รับการฝึกฝน และสั่งสมประสบการณ์จากร้านมิชลินสตาร์ 3 ดาวในประเทศอิตาลี และใฝ่ฝันที่จะสร้างประสบการณ์ในการทำงานต่างประเทศ จนกระทั่งได้รับการแต่งตั้งเป็นเชฟขนมหวานประจำร้าน Bulgari II Ristorante Tokyo – Osaka โดยค้นคว้า และสร้างสรรค์ขนมหวานที่มีรูปแบบร่วมสมัย ด้วยเทคนิคอันยอดเยี่ยม

จากวัตถุดิบชั้นเลิศ ซึ่งเชฟมากประสบการณ์จะมาถ่ายทอดศิลปะแห่งการทำขนมหวาน ในวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน นี้ ที่ ร้าน Laduree Salon de thé ชั้น M สยามพารากอน (รับประทาน Master Class with Afternoon tea 900++ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์) และรับประทาน Dessert Dinner รวมไวน์ 3,100++ ต่อท่าน)

 อีกทั้งยังสามารถอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/onesiamofficial