“ซาโลมอน” เปิดแฟลกชิพสโตร์แล้วในเมืองไทย

ซาโลมอน (Salomon) แบรนด์เสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์สำหรับกีฬาเอ้าดอร์อันดับ 1 จากยุโรป เปิด “ซาโลมอน แฟลกชิพสโตร์” (Salomon Flagship Store) ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจสาวกคนไทยที่หลงไหลกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ ชื่นชอบความท้าทายและมองหาประสบการณ์แปลกใหม่

โดยเฉพาะการวิ่งเทรล และการเดินป่า พร้อมวางจำหน่ายไลน์สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครัน ซาโลมอน แฟลกชิพสโตร์ แห่งนี้นับว่าเป็นศูนย์กลางของเสื้อผ้าและอุปกรณ์ของนักวิ่งเทรลและนักเดินป่าแห่งใหม่ใจกลางเมือง พร้อมพบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Fall/Winter 2018 และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดแฟลกชิพสโตร์ครั้งนี้

ยังได้นำสุดยอดของรองเท้าสำหรับการวิ่งเทรล ตระกูล S-Lab คือ Salomon S/Lab Sense 7 SG และ Salomon S/Lab Ultra ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่คว้ารางวัลมากมายและเป็นที่นิยมของบรรดานักวิ่งเทรลอีลีทระดับโลกมาวางจำหน่ายเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย มีการจัดอีเว้นท์กว่า 20 รายการต่อปี โดยมีตั้งแต่ระยะเริ่มต้นคือ ระยะ10กม. ไปจนถึงระยะอัลตร้าเทรล อาทิ100กม.หรือ166กม.

จัดขึ้นท่ามกลางธรรมชาติ เช่น นครราชสีมา เชียงใหม่ น่าน หรือ ระยอง นอกจากนั้นยังพบว่า กลุ่มคนไทยที่ชื่นชอบการเดินป่านั้นนิยมท่องธรรมชาติทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ เนปาล อินเดีย ญี่ปุ่น อีกทั้งมีคนไทยพิชิตยอดเขาสูงระดับโลกมากมายซาโลมอน แฟลกชิพสโตร์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-252-4510 หรือติดตามข่าวสารได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/Salomon.TH/ หรือเว็บไซต์http://www.thaioutdoorgroup.com/salomon/