เบนซ์ ทีทีซี จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย “Mercedes-AMG Driving Experience”

เมอร์เซเดส-เบนซ์ประเทศไทยร่วมกับ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด (Benz TTC) เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้รถยนต์บนท้องถนน จึงจัดหลักสูตรฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่รถยนต์เพื่อความปลอดภัย“Mercedes-AMG Driving Experience”

พร้อมกับนำรถยนต์สมรรถนะสูง อย่าง “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” (Mercedes-AMG) หลายรุ่นมาให้ลูกค้าวีไอพีได้ทดสอบสมรรถนะการขับขี่กับสุดยอดนวัตกรรมระดับซูเปอร์คาร์ ระหว่างวันที่ 13-14 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สนามที่ได้ชื่อว่ามีมาตรฐานเรื่องความปลอดภัยเป็นเยี่ยม รวมถึง ยังเป็นสนาม FIA Grade 1 ที่สามารถนำรถแข่งฟอร์มูล่าวัน มาวิ่งในสนามได้

 

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด หรือ เบนซ์ ทีทีซี (Benz TTC)ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรม “Mercedes- AMG Driving Experience” ครั้งล่าสุดว่า เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ “นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่เน้นการขับขี่อย่างปลอดภัยแล้ว ทาง Benz TTC ขอมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการจัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เยี่ยมชมสนามช้างอารีน่าสนามฟุตบอลสเตเดียมแห่งแรกของประเทศไทย ที่มีมาตรฐานและได้รับการรับรองจากสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (FIFA) รวมถึงสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ทำให้ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คของนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาจังหวัดบุรีรัมย์ แล้วจะต้องมาเช็คอินที่นี่ด้วย ขณะเดียวกัน เพื่อให้สมกับความเป็นทริปเอ็กซ์คลูซีฟอย่างแท้จริงเพื่อลูกค้าคนสำคัญทาง Benz TTC ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าวีไอพี ได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริงของรถยนต์ทุกรุ่นในตระกูล Mercedes โดยเฉพาะ Mercedes-AMGกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในครั้งนี้ รวมไปถึง การจัดกิจกรรมทดสอบขับขี่รถยนต์ ในสถานีต่างๆ ทั้ง 4 สถานี ที่จำลองเหตุการณ์ต่าง โดยเฉพาะสถานการณ์จำลองเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นได้ในการขับขี่จริงบนท้องถนน อาทิ การเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง การเร่งความเร็วสูงสุด และเบรกฉุกเฉิน ตลอดจนการขับขี่บนถนนที่เปียกชื้น รวมถึงกิจกรรมที่เรียกว่า Follow the leader เป็นการให้ผู้เข้าร่วมทั้งหมดขับรถตาม Instructor บนสนาม Full Track ที่เชื่อว่าจะนำความประทับใจมาให้กับลูกค้าทุกท่านในครั้งนี้ และถือเป็นของขวัญสุดพิเศษของทาง บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด มอบให้กับลูกค้าทุกท่านในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของนวัตกรรมยานยนต์ล้ำสมัย ได้ที่โชว์รูม“ทีทีซี” สาขาพัฒนาการ 45  โทร. 02-722-7518 และ สาขาอุบลราชธานี โทร. 045-475-222 โดยเปิดบริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8:00 – 18:00 น. วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9:00-16:00 น. หรือติดตามกิจกรรมครั้งต่อไป รวมทั้งอัพเดตข่าวสารต่าง ๆ ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ทาง www.ttc.mercedes-benz.co.th, Facebook :Benz TTC,  Instagram :benzttcและ Official line : @benzttc