“แสนสิริ” จัดงาน “XT DIMENSION”สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัด

แสนสิริ นำโดย อู้ พหลโยธิน ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ‘XT Dimension ที่ลานพาร์ค พารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ ชวนบรรดาเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ ฉีกทุกกฏการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหมแบบไร้ขีดจำกัดกับ Passion ที่ใช่คุณ ที่ ‘X’ ไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิปที่คุณเลือกเองได้

ให้ชาวมิลเลนเนียลและคนยุคใหม่ได้สัมผัสและสนุกสนานกันให้เต็มอิ่มก่อนใครโดยยกบรรยากาศของพื้นที่ co-sharing จัดเต็มกับไฮไลท์เด็ดสุดมันส์จากเหล่า Lifestyle Curators อาทิ Dudesweet, DJ Paulie, Coffeeology, Casa Lapin, ZimPlex,V Activewear x Andaman by Teerut Wongwatanasin

พร้อมพบกับครั้งแรกของ XT New Lifestyle Condominium นิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับประสบการณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extend Your Style ให้ชาวมิลเลนเนียลยุคใหม่ได้ Extend ไลฟ์สไตล์แบบ XT Explore Your Space เลือกรูปแบบห้องได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตคุณ Expand Your Lifestyle กับ CoSharing Facilities พื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่แชร์กัน ได้ในทุก XT Condominiumสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ เลือกกิจกรรมที่ชอบได้มากขึ้นกับ Cooking Studio, Photo Studio, Arts & Crafts Studio ที่ XT ห้วยขวาง CoWork / Play Space ที่ XT เอกมัย และ Creative Playground ที่ XT พญาไท

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความ คึกคักจากเหล่าคนดังในหลายวงการ ที่ได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของ XT ที่จำลองพื้นที่ส่วนกลางจากทุกโครงการมาให้ได้เพลิดเพลินกับไลฟ์ สไตล์สุดมันส์ อาทิ VR Game เครื่องเล่นเกมสุดล้ำ, การออกกำลังรูปแบบใหม่ Reax Light, Live-streaming Class จาก WE Fitness, หน้าผาจำลองสุดไฮเทค XT Freedom Climbing และ VR Planking Machine ชื่อดัง ICAROS ที่กระตุ้นความตื่นเต้น ก่อนจะไปต่อกันที่บาร์ลับฉบับ XT กับเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ มีสีสันสวยงามชวนลิ้มลองรอเสิร์ฟให้กับชาวมิลเลนเนียลทุกคน หรือใครอยากจะมีชื่อตัวเองบนกระเป๋ากับสายแว่นเก๋ๆ ก็มาสกรีนชื่อกันได้โดยฝีมือดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า คุณวิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน จาก VActivewear x Andaman รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษที่จำ ลอง flexible layout และเฟอร์นิเจอร์ของห้องในโครงกา ร XT ให้ทุกคนได้มาสัมผัสการออกแบบห้องตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง และขึ้นชื่อว่าเป็นปาร์ตี้แล้วก็ ขาดไม่ได้กับเสียงเพลงสุดมันส์ จากดีเจหนุ่มสุดหล่อ DJ Paulie พอล สิริสันต์ และ Dudesweet ที่ยกเพลย์ลิสต์เจ๋งๆ มาเปิดกันอ ย่างเต็มอิ่ม

อู้ พหลโยธิน ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ Sansiri Creative Studio กล่าวถึงการเปิดตัว XT Condominium ในรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ว่า “โครงการนี้เป็นโครงการใหญ่ที่สุดที่เราเคยเปิดตัวมา โดยจะเน้นการมอบประสบการณ์ในทุก โครงการ XT ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลและคุนยุคใหม่ไว้ภายในงานเดียวกันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอกมัย ห้วยขวาง พญาไท สามารถมาแชร์ facilities กันได้ รวมถึงอีกไฮไลท์เด่นของโครงการที่ สามารถเลือก Layout ของห้องได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ ของคุณได้ ซึ่งโครงการนี้ของแสนสิริก็มีห้องหลากหลายสไตล์ที่ผมเชื่อว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนแน่นอน อยากให้ทุกคนได้ลองมาค้นหาตัวตน ที่ใช่และได้สร้างสรรค์พื้นที่ในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณเอง”

ทางด้านนักแสดงสาวสวย มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ที่ได้เดินทางไปสัมผัสกับ co-sharing facilities ในลอนดอนก็ได้มาเล่าถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า “เสน่ห์ของโรงแรมที่นั่นคือจะมี โคแชร์ริ่งสเปซให้คนได้นั่งทำงาน ประชุม แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยเฉพาะที่ Ace Hotel ตอนกลางวันจะเป็นบรรยากาศชิลๆ สบายๆ  พอกลางคืนก็จะคึกครื้นมากขึ้น ซึ่ง XT ของแสนสิริมีพื้นที่เหล่านี้ที่ ตอบโจทย์กับชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ มองหาพื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจ สามารถพาเพื่อนไปแชร์ประสบการณ์ หรือทำกิจกรรมร่วมกันได้ เป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตได้ในทุกๆด้านเลยค่ะ”

พบกับประสบการณ์การอยู่อาศัยรูป แบบใหม่ที่จะมาเติมเต็มชีวิตของคุณให้มีสีสันมากกว่าเคยกับ New Lifestyle Condominium จากแสนสิริที่พร้อมให้คุณ X ไปกับทุกสไตล์ที่ใช่ ในพื้นที่ใจกลางเมืองทั้งสามแห่งอย่าง XT เอกมัย, XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท โดยมีความโดดเด่นในการออกแบบทุกพื้นที่ใช้สอยได้ทันสมัยและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลในแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยไฮไลท์ของโครงการซึ่งมองเห็นความสำคัญในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย Cosharing facilities ที่มีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้เลือกสร้างสรรค์ ชีวิตตนเองได้ในแบบที่ต้องการ และความพิเศษของการจัดการพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางให้สามารถใช้ facilities กันข้ามโครงการได้ภายใน XT Condominium

XT ห้วยขวาง

หากพูดถึงทำเลยอดนิยมบนเส้นทางรถไฟใต้ดิน MRT คงไม่มีใครไม่นึกถึง ห้วยขวาง จุดศูนย์กลางแห่งความลงตัวของที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์คำว่า WorkLife Balance ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อม Facilities ส่วนกลางสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอให้คุณมาแต่งแต้มสีสันให้ชีวิตด้วยกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ อาทิ Arts & Crafts Studio ที่สายอาร์ตห้ามพลาด, Cooking Studio เพื่อเมนูสุดครีเอท, Photo Studio สำหรับคนรักการถ่ายภาพ และหากคุณเป็นสายอาร์ตที่รักธรรมชาติด้วยนั้น ที่ XT ห้วยขวาง ก็มีจุดพักผ่อนที่รองรับการทำกิจกรรมใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เสมือนเป็น Oasis ของโครงการ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ชี วิตคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

XT ห้วยขวาง

มั่นใจว่าหลายคนคงมองหาที่อยู่อาศัยที่มีความเงียบสงบสวนทางกับ ความวุ่นวายของชีวิตชาวเมือง XT พญาไท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นี้ ความสงบไม่จำเป็นต้องอยู่นอกเมืองเสมอไป XT พญาไทตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางกรุงเทพอย่างแท้จริง การดีไซน์ออกแบบมาเพื่อชาวมิลเลนเนียล โดยใช้คอนเซ็ปต์ Bird’s Nest ซึ่งเป็นจุดเด่นของ XT พญาไท ที่ใช้ธรรมชาติเข้ามาผสมผสานกับ ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวในสไต ล์ Scandinavian Pop โดยตกแต่งพื้นที่ในการใช้สอยให้ ผู้ที่มาอยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ดื่มด่ำกับธรรมชาติ อาทิ โซน Library Garden ห้องกระจกใสที่ภายนอกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ, โซน Super Living Room ชั้นบนสุดที่จะสร้างความประทับใจกับวิวกลางวันและกลางคืนของเมือง พร้อมสวนหย่อมที่มีถึง 4 ชั้นให้คุณได้เลือกหามุมส่วนตัว ในการพักผ่อนความเหนื่อยล้าจากการทำงานที่วุ่นวายมาตลอดทั้งวัน

XT เอกมัย

สายปาร์ตี้ที่ชอบสังสรรค์ตอนกลางคืนกับเพื่อนในโซนทองหล่อ เอกมัย ไม่ต้องกลัวร้านเต็มอีกต่อไป เพราะเรายกพื้นที่บาร์สุดชิคมาไว้ที่ XT เอกมัยแล้ว กับ The Bar & Lounge on 38th ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้คุณและเพื่อนๆ มาเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีและวิวเมือง 360 องศา ที่ออกแบบอย่างทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และยังมี Co-Playing Space ที่มีโต๊ะพูลดีไซน์แปลกตาให้คุณ และเพื่อนคุณมาแฮงค์เอ้าท์สนุกกันได้ หากต้องการทำงานก็ยังมี Co-Work/ Play Lobby ที่แบ่งเป็นสัดส่วนในสไตล์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์คนที่ต้องการหาที่นั่งทำงาน หรือเหนื่อยจากการทำงานก็สามารถ ปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานเป็น โต๊ะพูล หรือ โต๊ะปิงปองได้เช่นกัน

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมเซลล์แกลอรี่ของทั้ง 3 โครงการ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท  ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถร่วมทำแบบทดสอบ XT Personality Test ค้นหาคาแรกเตอร์ที่ตอบโจทย์อิสร ะการเลือกรูปแบบห้องเฉพาะบุคคล จาก 6 รูปแบบเลย์เอาท์ที่มีให้ได้แก่ The Fashionista, The Snoozy Head, The Visionary, The Party Goer, The Master Chef และ The Naturalist พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ในบรรยากาศคาเฟ่สุดฮิปของเซลล์แกลอรี่ในแต่ละโครงการในแนวคิดที่แตกต่างกั นได้แล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/xt