เปิดตัว “P80” (พีแปดสิบ) รหัสลับสุขภาพดีจากธรรมชาติ ไอเท็มใหม่ใครๆ ก็ทานได้

ในยุคดิจิทัลเทรนด์รักสุขภาพยังฮิตต่อเนื่อง ทำให้เห็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งอาหารและเครื่องดื่มพาเหรดออกมาเอาใจสายเฮลตี้ให้เลือกช็อปตามใจชอบ ล่าสุด 2 พ่อลูกคนดัง ประยุทธ กับ เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง เนเชอรัล เบฟ มีความตั้งใจทำผลิตภัณฑ์เพื่อสังคม

ด้วยแนวคิด มีเงินเท่าไหร่ ก็ซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้ พร้อมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “P80” (พีแปดสิบ) “P80 DISCOVER THE SECRET POWER OF RECOVERY OF NATURE” (พีแปดสิบ ดิสคัฟเวอร์ เดอะ ซีเครท เพาเวอร์ ออฟ รีคัฟเวอรี่ ออฟ เนเจอร์) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้น หลับได้ลึกขึ้น ควบคุมความดันโลหิต ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561

ประยุทธ มหากิจศิริ เปิดเผยว่า “เป็นคนชอบออกกำลังกายมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ทั้งเล่นเทนนิส ตีกอล์ฟ  รวมถึงทานอาหารที่มีประโยชน์ตามแบบฉบับคนจีน ทำให้วันนี้ตนเองมีสุขภาพแข็งแรงในวัย 73 เลยอยากแชร์
เคล็ดลับให้คนไทยได้หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เพราะเชื่อว่าหากเจ็บป่วยมีเงินมากแค่ไหนก็ซื้อสุขภาพดีๆ กลับมาไม่ได้

ซึ่งตรงนี้เองทำให้สนใจเรื่องลำไยและได้ศึกษาสรรพคุณพร้อมทำวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำให้ค้นพบตำรับยาจีนโบราณว่า ลำไยเป็นสมุนไพรรักษาโรคที่มหัศจรรย์มาก และเป็นการช่วยเหลือเกษตรกร ด้วยการนำผลลำไยมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ P80 เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% มีคุณค่าทางโภชนาการสูงสุดซึ่งดีต่อสุขภาพ ช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้น ผิวพรรณอ่อนเยาว์ ควบคุมความดัน ลดอาการปวดเมื่อย ส่วนชื่อ P80 นั้น เรียกว่าเป็นรหัสลับมาจาก Perfect 80 คุณจะมีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ดูอ่อนกว่าวัยแม้อายุ 80 ปี ซึ่งผมได้ทดลองทานด้วยตัวเองมา 3 ปี แล้วเห็นผลเลยแนะนำให้ลูกๆ ทาน ทุกคนแฮปปี้มาก  และจากรหัสลับสุขภาพที่ค้นพบนี้ช่วยให้เราได้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติซึ่งทานได้ทั้งครอบครัว จึงอยากแบ่งปันให้ทุกคนได้มีสุขภาพดีเช่นกัน”

ด้านลูกชายสุดสมาร์ท เฉลิมชัย มหากิจศิริ กล่าวเสริมว่า “เวิร์คฮาร์ดเพลย์ฮาร์ดอย่างผม ที่ทั้งทำงานหนักและต้องเดินทางอยู่เสมอมักจะมีปัญหาความเครียดสะสมโดยไม่รู้ตัว แต่ก็ยังให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองให้เฟรชอยู่ตลอดเวลา ทั้งออกกำลังกาย และเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ยกเวท ตีกอล์ฟ เล่นบาส เรียกว่ากีฬาเป็นสิ่งสำคัญตั้งแต่เด็กจนโต ทานอาหารที่มีประโยชน์ตอบโจทย์สไตล์ผู้ชายยุคใหม่แบบตรงจุด ซึ่งลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติที่คุณพ่อแนะนำให้ทานมาในรูปแบบเครื่องดื่มทานง่าย ทานได้ทุกวัน ด้วยคุณประโยชน์ของ 5 ไบโอแอคทีฟ (Bioactive compounds) ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ได้แก่  Gallic acid (กรดแกลลิก), Ellagic acid (กรดเอลลาจิก), Tannic acid (กรดแทนนิก), GABA (กาบา) และ Corilagin (คอริลาจิน) ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกผ่านการนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมความดัน บรรเทาอาการปวดเมื่อย ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเพิ่มพลังในการทำงาน สมองปลอดโปร่ง ความจำดี พิสูจน์ผลลัพธ์จากงานวิจัยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่”

สำหรับ P80 (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% แบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ Natural Essence แบบเข้มข้นทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ และ Nutri Drink แบบพร้อมดื่ม วางจำหน่ายแล้วที่ Big C,  Tesco Lotus, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Villa Market, Family Mart, 7-Eleven, Watson, ร้านขายยา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.088-806-9696, 088-824-6611, www.p80naturalessence.com, https://www.facebook.com/P80Official, IG p80_naturalessence