อาร์สยาม ฉลอง 2 เด้ง! ยอดติดตามยูทูป 10 ล้านคน

อาร์สยาม ยังคงสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในโลกดนตรีไร้ขอบ สมกับเป็นค่ายเพลงอันดับ 1 ที่ผลิตศิลปินคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมฉลองข่าวดี 2 เด้ง! ด้วยยอดแฟนเพลงที่ติดตาม YouTube : Rsiammusic ถึง 10 ล้าน Subscribers ไปตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

และล่าสุดเพลง “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ของซุปตาร์เดินดิน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” feat. กับเพื่อนซี้ ก้อง ห้วยไร่ ก็มียอดชมทะลุทะลวงถึง 100 ล้านวิว! ถือเป็นสถิติที่มาแรง และเร็วที่สุดในประเทศไทย (43 วัน)

งานนี้ พลทหาร เบิ้ล ปทุมราช ถึงกับออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยความดีใจว่า “ในฐานะตัวแทนศิลปินค่ายเพลง อาร์สยาม ก็รู้สึกดีใจมากครับ ที่แชนแนลยูทูปของเรามียอดผู้ติดตามครบ 10 ล้านคนแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะมากๆ สามารถเป็นช่องทางที่จะติดต่อสื่อสารกับแฟนเพลง และเผยแพร่ผลงานของพวกเราได้ดีอีกทางหนึ่ง และเชื่อว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เพลง “เฮ็ดทุกวิถีทาง” มียอดชมทะลุ 100 ล้านวิวแบบเร็วมากๆ เร็วที่สุดทั้งสำหรับผลงานทั้งหมดของผมที่ผ่านมา และเห็นว่าเร็วที่สุดในประเทศไทยด้วย เร็วจนไม่น่าเชื่อ ไม่คิดว่าเพลงนี้ที่ผมแต่งค้างเอาไว้ จนมาเขียนต่อให้เสร็จสมบูรณ์ในค่ายทหาร จะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ทั่วประเทศได้รวดเร็วขนาดนี้ ต้องขอบคุณพลังของแฟนคลับกลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล พลังของความคิดถึงจากที่ผมห่างหายไปเข้ารับการฝึกและรับราชการทหาร พอได้ปลีกเวลาว่างมาทำงานเพลง ทุกคนก็ดีใจ และให้การตอบรับเยอะมาก จนอยากจะตอบแทนทุกๆ คน โดยตั้งคำถามเล่นๆ ว่าเราจะร่วมฉลอง 2 เด้งนี้ยังไงดี ซึ่งบางคนก็บอกมาว่าอยากร้องเพลงคาราโอเกะกับผม อยากกินข้าวด้วยกันสักมื้อ อยากไปเที่ยวด้วยกัน อยากให้ผมใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ร้องเพลง แต่มีข้อเสนอหนึ่ง คืออยากให้พาแฟนคลับไปเที่ยวทะเลด้วยกันสัก 3 วัน 2 คืน น่าสนใจมากครับ สงสัยต้องหาเวลาจัดมีทติ้งชายทะเลสักครั้ง เพื่อแฟนๆ ที่น่ารักทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด และยิ่งนานวันก็ยิ่งเพิ่มความรัก ความผูกพันมากจนไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ครับ”

เอ้า..แฟนๆ หนุ่มเบิ้ล เตรียมซ้อมร้องเพลง “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ดังๆ ก่อนไปฉลองด้วยกันได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=fgFFuzmK2xU&list=RDfgFFuzmK2xU&start_radio=1