7 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดโชว์ที่ดีที่สุดจากลาสเวกัส

Wild Night Asia (ไวด์ ไนท์ เอเชีย) ผู้จัดการแสดงระดับโลก นำโชว์ระดับเวิล์ดคลาสและมีชื่อเสียงที่สุดส่งตรงจากลาสเวกัส “Australia’s Thunder from Down Under Live in Bangkok 2018” ให้คนไทยได้ชมกันแบบจุใจถึง 4 รอบ ที่คลับสุดหรูใจกลางสุขุมวิท LEVELS CLUB ตั้งแต่ 29 ส.ค. – 1 ก.ย. ศกนี้

กลับมาทวงบัลลังก์แห่งความเซ็กซี่อีกครั้งสำหรับกลุ่มนักแสดงหนุ่มชาวออสซี่ที่เคยฝากผลงานให้สาวไทยอ้าปากค้างแบบลืมหายใจไปทั่วทั้งพระนคร กับโชว์สุดเซ็กซี่แห่งปี “Australia’s Thunder From Down Under” เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดสองซีอีโอแห่งไวด์ไนท์ แนท กชพร และ นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ จัดหนักตามคำเรียกร้องของชะนีสายเปย์

งานนี้หนุ่มๆ จะมาโยกย้ายส่ายสะโพก แถมโชว์ซิคแพคแบบใกล้ชิดให้ได้ฟินแบบนอนสต็อป ผู้บริหาร วายเอสไอเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แนท กชพร ให้เหตุผลที่ต้องไปชมการแสดงนี้ว่า

1. เติมเต็มความเป็นผู้หญิงในตัวคุณ
เอาไฟในร่างการคุณออกมา! เรารู้ว่าเราเติบโตขึ้นผู้หญิงที่แข็งแรง และมีอายุมากพอที่จะตัดสินใจอย่างรับผิดชอบในการทำอะไรที่สนุกและกล้าที่จะแตกต่าง พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่และทำให้ผู้หญิงกลายเป็นจุดศูนย์กลางของคนทั้งโลก อย่ารีรอที่จะทำมัน

2. ไปคนเดียวได้ I Don’t Care
การแสดงนี้ไม่สนใจข้ออ้างนี้ “ไม่มีเพื่อนไป” ไม่ใช่ปัญหา จากปี 2017 เราเห็นปัญหาที่ว่าการทำอะไรคนเดียวและต้องมีคนช่วยตัดสินใจ อย่าปล่อยให้การตัดสินใจของคนอื่นมาลดความสนุกในการใช้ชีวิตของคุณ ในงานนี้มีเพื่อนสาวอีกมากมายรอคอยคุณอยู่

3. การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอด 75 นาที
ลองจินตนาการถึงนักแสดงชายสุดเซ็กซี่ระดับมืออาชีพที่ 6 คน จากทีม Australia’s Thunder From Down Under ที่มาโยกย้ายร่างกายต่อหน้าคุณ และยังได้ใกล้ชิดกับหนุ่มๆ เหล่านั้นแบบจริงๆ และการแสดงบนเวทีระยะเวลา 75 นาที ทั้งแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม นี่คือสุดยอดการแสดงจากลาสเวกัสที่ยกความมันส์มาให้คุณฟินถึงกรุงเทพฯ

4. คุณจะได้มีส่วนร่วมกับการแสดงบนเวที
เมื่อคุณได้เข้าชมการแสดงนี้ นอกจะได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับมากกว่านั้นคือการได้รับเลือกจากหนุ่มๆ Australia’s Thunder From Down Under เชิญชวนคุณขึ้นไปมีส่วนร่วมบนเวที เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่เคยมีมาก่อนอย่างแน่นอน เมื่ออยู่บนเวทีก็อย่าลืมสูดหายใจลึกๆด้วยนะ!

5. ไวด์ไนท์คือศูนย์รวมของสาวสตรองอย่างคุณ
เพจดังที่มียอดติดตามหลาบแสนอย่าง iLikefarang และ Hawtsome Guys ก็ยังต้องยกนิ้วให้กับโชว์ Australia’s Thunder From Down Under ว่าเป็นสุดยอดโชว์ที่คุณห้ามพลาดในค.ศนี้ เพราะเรามีการรวมกลุ่มสาวๆที่มีรสนิยมเหมือนกันเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และยังไม่มิตรภาพใหม่ๆเพิ่มมากมาย ถ้าไม่มีเพื่อนไปอย่าไปแคร์ เราจะจัดกลุ่มเพื่อนใหม่ให้คุณ รับรองฟิน และสนุกแน่ๆ

6. การได้รับการปรนนิบัติแบบสุภาพสตรี
หนุ่มๆ Australia’s Thunder From Down Under การฝึกฝนมาอย่างดีในการดูแลสุภาพสตรีเช่นคุณ แน่นอนว่าคุณคือ ราชินี ของพวกเขา นอกจากจะได้ชมศิลปะการเคลื่อนไหวที่น่าหลงไหลแล้ว คุณยังได้ใกล้ชิดกับหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน และยังได้ร่วมถ่ายภาพบนตักของพวกเขา ลองจินตนาการดูสิว่าคงต้องมีความสุขมากแน่ๆ

7. คุณคือคนกลุ่มแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ชมการแสดงนี้
คุณคือสาวๆ กลุ่มแรกในเอเชียตะวันอออกเฉียงใต้ที่ได้ชมการแสดงนี้ และพิเศษไปกว่านั้นเราได้จัดการแสดงในคลับสุดหรูอันดับหนึ่งในย่านสุขุมวิทอย่าง Levels Club พร้อมประสบการณ์การชมสุดยอดการแสดงทั้งสัปดาห์แบบเต็มอิ่จากเหล่านักแสดงระดับโลกของลาสเวกัส Australia’s Thunder From Down Under ในคอนเซ็ปต์ GIRLS NIGHT OUTBACK ให้คุณเป็นตัวเองแบบสุดๆ

เหตุผลนี้คงจะพอให้คุณตัดสินใจซื้อบัตรเข้าชมการแสดงนี้ นอกจากจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ของค่ำคืนสุดพิเศษของคุณแล้ว เหล่านักแสดง Australia’s Thunder From Down Under จะทำให้คุณเข้าไปอยู่ในโลกใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

“Australia’s Thunder from Down Under Live in Bangkok 2018” จัดขึ้นเพียง 4 รอบเท่านั้น ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน ศกนี้ที่ LEVELS CLUB ซอยสุขุมวิท 11 บัตรราคา 2,500 / 40,000 และ VVIP 45,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรผ่าน www.ticketmelon.com/event/thunderbangkok และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/wildnightasia หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-444-3063, 085-831-9858