MONSTA X ใส่สุดพลังใน ‘2018 MONSTA X WORLD TOUR “THE CONNECT” in BANGKOK’

ให้คำมั่นสัญญาในคลิปทักทายก่อนมาเมืองไทยว่าจะสร้างความประทับใจให้มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) แบบจัดเต็มให้สมกับที่แฟนๆรอคอยมาแรมปี ซึ่ง 7 หนุ่ม MONSTA X (มอนสตาร์ เอ็กซ์) ฮิพฮอพบอยแบนด์สายเลือดเกาหลี

ภายใต้สังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิพ เอ็นเทอร์เทนเมนท์) ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สาดความมันส์สุดพลังตลอด 3 ชั่วโมงเต็มในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 กับ ‘2018 MONSTA X WORLD TOUR “THE CONNECT” in BANGKOK’ เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์งานคุณภาพโดยผู้จัดมากฝีมือ YJ Partners (วายเจ พาร์ทเนอร์ส)

ระเบิดความมันส์ในช่วงแรกกับเพลงจากมินิอัลบั้มล่าสุด Jealousy ต่อด้วย Be quiet, Beautiful จากนั้นหนุ่มๆ ขอกล่าวทักทายแฟนๆด้วยภาษาไทยที่ซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี โดย ลีดเดอร์ชยอนู พูดว่า “คิดถึงพวกเรามั้ยครับ” ฮยองวอน บอกว่า “คิดถึงนะครับ” ส่วน วอนโฮ ขออ้อนยาวๆ ว่า “คิดถึงมากครับ คิดถึงผมมั้ย” บอกเลยว่าแค่เจอลูกอ้อนแรกก็เล่นเอามอนเบเบ้ไทยกรี๊ดจนเสียงหาย จากนั้นพักเหนื่อยกันเล็กน้อยในเพลงช้าอย่าง Gravity ก่อนจะกลับมาชวนให้แฟนๆ แดนซ์ต่อในเพลง Tropical Night, Crazy in Love และ All in ซึ่งพอ หนุ่มจูฮอน เห็นทุกคนออกสเต็ปเต้นกันสุดพลัง แถมยังออกปากชมมอนเบเบ้ไทยด้วยว่า เต้นเก่งและมีท่าเต้นน่ารักกันทุกคนเลย

มาถึงยูนิตสเตจช่วงแรกกับ 3 หนุ่ม วอนโฮ, กีฮยอน, มินฮยอก ที่มาในชุดกะลาสีเรือน่ารักกับเพลงสุดคิ้วท์อย่าง I Do You ส่วน จูฮอน & ชยอนู มาโชว์เสียงร้องสดๆในเพลงสากล Versace on the floor โดยทั้ง 2 หนุ่มเพิ่มท่อนร้องแร๊พภาษาเกาหลีลงไปในสไตล์ของ MONSTA X ได้อย่างลงตัว ต่อด้วยยูนิตสเตจของ ไอเอ็ม & ฮยองวอน ในเพลงความหมายดีๆ อย่าง Fake Love ที่หนุ่มไอเอ็มแต่งท่อนร้องแร๊พที่มีหนึ่งประโยคชวนให้ใจสั่นว่า “Monbebe that my lovers name” (มอนเบเบ้คือชื่อคนรักของฉัน) ก่อนจะปิดท้ายช่วงนี้ด้วยเพลง How Long ที่ทั้ง 2 หนุ่มโชว์แดนซ์แบทเทิ่ลกันอย่างร้อนแรง

ปลุกความมันส์กันต่อเนื่องกับเพลง From Zero, Because of U ก่อนจะลดจังหวะลงมาในเพลง Pure Love ที่แฟนคลับร่วมกันทำโปรเจคถือกล่องไฟเป็นรูปหัวใจ ทำเอาหนุ่มๆปลื้มสุดๆ โดยเฉพาะ ฮยองวอน ที่ถึงกับพูดภาษาไทยออกมากลางเพลงว่า “ฉันหึงนะ อย่านอกใจ!!” เล่นเอาฟินสลบกันไปเป็นแถบๆ จากนั้น 7 หนุ่ม MONSTA X ก็ยังไม่ปล่อยให้แฟนคลับได้พักความฟิน จัดเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ชุดใหญ่ไฟกระพริบอย่าง Roller Coaster, Lost in the dream, Destroyer, Shine Forever, RUSH, Special และ Trespass (ROCK VER.) ก่อนจะลาเวทีไปด้วยเพลงดังอย่าง DRAMARAMA

หลังจากบอกความในใจจนทำให้มอนเบเบ้ไทยใจละลายแล้ว หนุ่มๆ ก็ขอส่งท้ายเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ในเมืองไทยครั้งนี้ด้วยเพลง IF ONLY โดยเหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันทำโปรเจคต์ยกป้ายประโยคว่า ALWAYS BE WITH YOU สร้างความประทับใจให้ทั้งหนุ่มๆ MONSTA X และมอนเบเบ้ไทยไปอย่างแฮปปี้