ช่อง 8 ส่งหนังอินเดีย “เปิดตำนาน บาฮูบาลี ศึกมหาราชันย์” ลงจอ 7 ก.ค.นี้

ช่อง 8 เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับคอหนังบอลลีวู้ด ที่คนไทยทั่วประเทศต่างรอชม กับภาพยนตร์เรื่อง “เปิดตำนานบาฮูบาลี ศึกมหาราชันย์” ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมายบนบล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวู้ดและในอินเดีย

จากภาพยนตร์จอแก้วมาสู่จอเงิน โดยได้เปิดเส้นหนังอินเดียสุดยิ่งใหญ่แห่งปี และนำมาออนแอร์ออกอากาศให้ชมกันทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป เริ่มวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 8

คอหนังคุณภาพทั้งหลายไม่ควรพลาดกับภาพยนตร์เรื่องแรกบนจอเงินของไทย ให้ชมกันฟรีๆ กับภาพยนตร์ดราม่าแอ๊คชั่นแฟนตาซีสุดมันส์ “BAHUBALI เปิดตำนานบาฮูบาลี ศึกมหาราชันย์” ที่เป็นจุดต้นกำเนิดราชาแห่งตำนาน สู่อภิมหาศึกทวงบัลลังก์สะเทือนปฐพี ภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อินเดีย ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกกว่า 3,000 ล้านบาท

“BAHUBALI เปิดตำนานบาฮูบาลี ศึกมหาราชันย์” เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์สงครามที่เน้นถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษทั้งเรื่อง ซึ่งหนังอินเดียยังไม่เคยมีใครเคยทำมาก่อน ทำให้รายได้ของหนังเรื่องนี้ทะยานขึ้นสูงสุดตลอดกาล นำแสดงโดย ประภาส ราจู อุปปัลปติ (Prabhas Raju Uppalapati) และ อนุชกา เชตติ (Anushka Shetty) ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8