เชิญฟังเพลงใหม่ ‘Baby, You Make Me Crazy’ โดย “Sam Smith” 

ศิลปินพลังเสียง Sam Smith ส่งเพลงใหม่ ‘Baby, You Make Me Crazy’ เพลงที่ 4 จากอัลบั้ม ‘The Thrill Of It All’ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว

สำหรับเพลงนี้เขาถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกผ่านเสียงร้อง ซึ่งเข้ากับคอรัสเป็นอย่างดี แต่ยังคงลายเซ็นเสียงร้องไว้เป็นเอกลักษณ์ เพื่อส่งความรู้สึกไปถึงคนฟังให้เข้าใจความรัก และความลุ่มหลง

Sam Smith ถือว่าเป็นศิลปินชาวอังกฤษที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่ง เพราะเมื่อพูดถึงการร้องเพลงของเขาแล้วนั้น เสียงที่ทรงพลังและไพเราะของเขา ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งศิลปินที่มีคอนเสิร์ต และการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ตั้งแต่ผลงานอัลบั้มชิ้นแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้วนั้น มียอดขาดกว่า 18 ล้านอัลบั้ม (3.6 ล้านมากจาก ‘The Thrill of it All) 95 ล้าน ซิงเกิล 12.7 พันล้านสตรีม และได้รับรางวัลมากมายจากเวทีชั้นนำ เช่น Brit Awards, Grammy’s และ Oscar เป็นต้น

นอกจากนี้ หลังจากเสร็จสิ้นการทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปยุโรปที่รวมแล้วเป็นเวลา100 กว่าวัน The Thrill Of It All’ World Tour ของ Sam Smith จุดหมายต่อไปของเขาก็คือทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่งบอกได้เลยว่าจะเป็นการทัวร์ที่ยอดเยี่ยมตามที่คาดหมายไว้แน่นอน

สามารถชมมิวสิควิดีโอและดาวน์โหลดเพลง ‘Baby, You Make Me Crazy’ ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo ,Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ Sam Smith ที่ www.facebook.com/samsmithworld/