“เจมส์ เรืองศักดิ์” แท็กทีมเพื่อนศิลปินต่างค่ายยุค 90 ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 25 ส.ค.นี้

บริษัท NEXT COMPANY (เน็กซ์ คอมพานี) ประกาศตัวเตรียมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”…เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นี่คือครั้งแรกที่เหล่าศิลปินขวัญใจไอดอลสายแดนซ์ ยุค 90 ครบทุกค่ายเพลง ได้แก่ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, อมิตา ทาทา ยัง, เต๋า สมชาย เข็มกลัด, โจอี้ บอย, ไทรอัม คิงส์ดอม (โบ จอยซ์), นิโคล เทริโอ, เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, ลิฟท์ออย, ที-สเกิร์ต (มาร์ จอย กิ๊ฟ) และ MR.Z (สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์) ต่างโคจรมารวมตัวชวนแฟนแดนซ์บนเวทีเดียวกัน

“ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และงานนี้ยังได้ “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคอนเสิร์ต “20 ปี มอส ทาทา” เมื่อต้นปีมาทำหน้าครีเอทีฟไดเร็คเตอร์โชว์ให้อีกครั้ง

ด้าน “หนุ่มเจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” 1 ในศิลปินที่จะขึ้นโชว์เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า…”ตื่นเต้น และดีใจมากครับ เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกจริงๆ ของพวกเราศิลปินต่างค่ายยุค 90 ที่ได้มีโอกาสมารวมตัวเล่นคอนเสิร์ตสนุกๆบนเวทีเดียวกันเพื่อแฟนยุค 90 ที่ติดตามเรามาตั้งแต่ตอนนั้น พวกเราต่างก็รอคอยงานนี้กันมากว่า 20 ปีเลย คือในสมัยนั้นมันอาจเป็นไปไม่ได้ด้วยเงื่อนไข แต่จริงๆพวกเราก็รู้จักสนิทสนมกันตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว มาวันนี้พอจะมีขึ้นจริงๆ รู้สึกเหมือนฝันเป็นจริงน่ะครับ มันทั้งดีใจสุดๆ ทั้งตื่นเต้น อยากให้ถึงวันนั้นเร็ว ๆ รับรองมันต้องสนุกมากๆ แน่นอน

“อีกอย่างครั้งนี้แฟนๆ จะได้เห็นเจมส์ในภาพใหม่ๆ ร้องเพลงค่ายอื่นที่ไม่ใช่เพลงตัวเอง หรืออาจได้เห็นพี่เต๋า, ลิฟท์ออยทั้งร้องทั้งเต้นกับศิลปินท่านอื่นๆ ในคอนเสิร์ตนี้ ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน แต่เวทีนี้คุณจะได้เห็นและสนุกไปกับมันแน่นอนครับ ร้องเพลงไหนก็สนุก เพราะบนเวทีนี้ไม่มีแบ่งค่าย เราขนเพลงดังในยุค 90 เพื่อคนดูทุกๆ คนครับ ตอนนี้แต่ละคนเตรียมโชว์ต่างๆและก็ฟิตซ้อมกันอย่างหนัก ทั้งการร้อง ออกกำลังกาย ซ้อมเต้นกันอย่างหนักเพื่อให้สมกับชื่อคอนเสิร์ต 90’s NONSTOP CONCERT ขอย้ำคอนเสิร์ตนี้ ไม่มีเพลงช้าครับ ฝากถึงคนดูทุกๆ ท่าน วอร์มร่างกายให้ดีแล้วไปเต้นมาราธอนกันในวันนั้นครับ”

สายแดนซ์ยุค 90 เตรียมไปขยับร่าง เต้นไม่หยุดสุดทุกค่ายกับ ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”  (อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป คอนเสิร์ต) เริ่มจำหน่ายบัตร 30 มิถุนายน 2561 ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ราคาบัตร 4500 / 4000 / 3500 / 3000 / 2500 / 2000 / 1500 / 1200 บาท