“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” บุก AEC เฟ้นพระเอกใหม่

ถือเป็นครั้งแรกของยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงไทยอย่าง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่ประกาศรับสมัครนักแสดงใหม่จากทั่วไทยและ 4 ประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่ม AEC ได้แก่ เมียนมาร์, ลาว, เวียดนาม และกัมพูชา เพื่อปั้นให้เป็นพระเอกใหม่ ภายใต้โปรเจ็กต์ “BRAVO! BOYS”

ซึ่งโปรเจ็กต์ “BRAVO! BOYS” นี้จะสรรหานักแสดงหน้าใหม่มาร่วมแสดงละครและซีรีส์ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

คุณ “ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เป็นเรื่องที่ผมตั้งใจและคุยกันว่าอยากให้เกิดขึ้นมานานแล้ว เพราะเราตั้งใจให้แกรมมี่เป็นจุดศูนย์กลางของคนรุ่นใหม่ คนเก่งๆ จากทุกภาคของประเทศไทย และประเทศต่างๆ ทั่วเออีซี เพื่อให้เข้ามาร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์สีสันใหม่ๆ เพื่อผู้ชมชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ชื่นชมและติดตามละครและซีรีส์ไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก”

ด้าน “บุษบา ดาวเรือง” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “รู้สึก คึกคักมากกับโปรเจ็กต์ “บราโว่! บอยส” นี้ น้องๆ ที่คิดว่าตัวเองมี 3 สิ่ง คือ ข้อแรก ดูดีมีเสน่ห์ น่ามอง ไม่จำเป็นต้องหล่อ แต่เป็นคนมีคาแร็คเตอร์ที่ทำให้เราอยากติดตาม ข้อสอง มีความพร้อมที่จะฝึกฝนให้เป็นนักแสดงที่ดีและพระเอกที่อยู่ในใจคน และข้อสาม เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องดีด้วย เป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี ที่อยากทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ถ้ามีครบ 3 สิ่งนี้ เชิญสมัครกันเข้ามานะคะ เพราะโปรเจ็กต์ “บราโว่! บอยส” คือฟาสแทร็คสายตรงที่จะพาคนเก่งๆ รุ่นใหม่เข้ามาสู่ครอบครัวแกรมมี่ของเรา”

เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์และกรรมการผู้จัดการ บราโว่ สตูดิโอ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยว่า “บราโว่! บอยส์ ถือเป็นโปรเจ็กต์พิเศษในการค้นหาพระเอกใหม่เพื่อให้น้องๆ ที่อยากก้าวเข้าสู่วงการได้มาร่วมงานกับแกรมมี่ โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากโปรเจ็กต์นี้จะได้รับการฝึกสอนและความรู้เพิ่มเติมในเรื่องการแสดงจากผม และครูร่ม-ร่มฉัตร ธนาลาภพิพัฒน์ (ครูสอนการแสดงจากภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง) รวมถึงได้รับการฝึกฝนทักษะในด้านอื่นๆ เพิ่มเติมตามความสามารถของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะการต่อสู้ หรืออื่นๆ โดยมีเป้าหมายคือทำให้ผู้ที่ได้รับคัดเลือกมีโอกาสเปิดตัวเป็นพระเอกใหม่ในโปรเจ็กต์ต่างๆ ที่กำลังจะสร้างขึ้นสำหรับช่องทางการออกอากาศในประเทศไทยและต่างประเทศ ทั่วโลก”

สำหรับผู้ต้องการสมัครและออดิชันในโปรเจ็กต์ “BRAVO! BOYS” ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เพศชาย อายุ 15-25 ปี มีเสน่ห์ มีทักษะความชอบด้านการแสดง มีทัศนคติที่ดีและอยากพัฒนาตัวเอง ถ้ามีความสามารถ ร้องเพลง เล่นดนตรี เต้น รำ ศิลปะการต่อสู้ หรือกีฬาอื่นๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

โดยจะมีการลงทะเบียนรับสมัครที่หน้างานและต้องมาออดิชันด้วยตัวเองเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เริ่มวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ค. 2561 ห้อง ออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 ตึก จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ ประเทศไทย, วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 2561 Pan Pacific Hotel ย่างกุ้ง ประเทศ เมียนมาร์, วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค. 2561 Sheraton Saigon Hotel ไซง่อน ประเทศเวียดนาม, วันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค. 2561 Salana Boutique Hotel เวียงจันทน์ ประเทศลาว และ วันอาทิตย์ที่ 5 ส.ค. 2561 Sofitel Hotel Phanom Penh Phokeetara พนมเปญ ประเทศกัมพูชา

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB, IG, TWITTER, LINE : GMMBRAVO และ Link https://bit.ly/2JNjqYP