ชวนดูหนุ่มๆ โชว์เด็ดบนเวที Australia’s Thunder From Down Underฯ

อะไรที่ธรรมดาอย่าเรียกว่า Wild Night Asia (ไวด์ ไนท์ เอเชีย) ที่ลั่นภารกิจว่าจะนำโชว์ดีๆ จากทั่วโลกมาให้คนไทยได้ชมกันแบบจุใจ ล่าสุดเตรียมเสิร์ฟความเร่าร้อนอีกครั้งกับ Australia’s Thunder From Down Under Live 2018 at Levels ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2561

งานนี้ 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ แนท-กชพร กวินรัชตปรีดา กรรมการบริหาร วายเอสไอเอส เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (YSIS Entertainment) และ นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีเอ็มดี พลัส (PMD Plus) ซึ่งเคยฝากผลงานให้สาวไทยอ้าปากค้างแบบลืมหายใจไปทั่วทั้งพระนครเมื่อปีที่ผ่านมา ยืนยันว่าพร้อมแล้วกับโชว์สุดเซ็กซี่แห่งปี “Australia’s Thunder From Down Under Live in Bangkok 2018”

โดย 2 ซีอีโอ แนท กชพร และ นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ แอบกระซิบมาว่า “ปีนี้จะนำทัพความฟินมาให้ชมกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องของชะนีสายเปย์ สำหรับ Australia’s Thunder From Down Under Live 2018 at Levels งานนี้หนุ่มๆ จะมาโยกย้ายส่ายสะโพก แถมโชว์ซิคแพคแบบใกล้ชิดให้ชะนีได้ฟินแบบนอนสต็อปอย่างแน่นอน”

งานสำหรับชาวสาวโสด สาวอกหัก สาวสายเปย์ งานนี้ไม่หนีหลัวไม่ได้แล้ว สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโชว์ดีๆ แบบนี้ จะเปิดการแสดง 4 รอบ ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2561 ที่ Levels Club สุขุมวิท ซอย 11 บัตรราคา 2,500 บาท / 4,000 บาท / 4,500 บาท / Group Package 40,000 บาท และ VVIP 45,000 บาท

เตรียมตัวและเตรียมตังค์ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com/event/thunderbangkok และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “WildNightAsia”