Wonder Woman 2 ประกาศชื่อทางการพร้อมการกลับมาของ สตีฟ เทรเวอร์

“วันเดอร์วูแมน” กำลังจะพาคุณไปพบกับการเดินทางครั้งต่อไปของเธอบนจอยักษ์ โดยทาง Warner Bros. Pictures ประกาศออกมาแล้วว่า Wonder Woman 2 จะใช้ชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการว่า “Wonder Woman 1984”

เวลาพ้นผ่านอย่างรวดเร็วมาจนถึงยุค 1980 ซูเปอร์ฮีโร่สาวผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลดีซี “วันเดอร์วูแมน” กำลังจะพาคุณไปพบกับการเดินทางครั้งต่อไป ที่ซึ่งเธอจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับคนใหม่ “ชีต้า”

และตอนนี้ทาง Warner Bros. Pictures กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อสานต่อเรื่องราวหลังการผจญภัยครั้งแรกของสาวน้อยผู้อ่อนต่อโลก ไดอาน่า ปรินซ์ ใน Wonder Woman (2017) ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม และกวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 822 ล้านเหรียญ

ผู้กำกับ แพ็ตตี้ เจนกินส์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของหนังภาคแรกจะกลับมาสานต่อหน้าที่ของเธออีกครั้งในภาคที่ 2 พร้อมกับ กัล กาดอท ที่จะกลับมาในฐานะ “ไดอาน่า ปรินซ์ หรือวันเดอร์วูแมน”

โดยก่อนหน้านี้ก็มีการประกาศออกมาแล้วว่า คริสเตน วิก จะมารับบทเป็นแม่เสือสาวดาวร้าย “ชีต้า” แถมยังได้ เพโดร ปาสคาล เข้ามาเสริมทัพในภาคนี้อีกด้วย แต่เขาจะเข้ามารับบทเป็นใครยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาแน่ชัด

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ชื่อนักแสดงคนล่าสุดที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะมาร่วมสงครามในปี 1984 นี้ก็คือ คริส ไพน์ แน่นอนว่าเขาต้องกลับมาในฐานะ “สตีฟ เทรเวอร์” แต่เขากลับมาได้ยังไง? นี่คือคำถามที่แฟนดีซีคงอยากรู้คำตอบมากที่สุดในตอนนี้ การกลับมาของเขามันเลยเป็นเรื่องที่ทำให้แฟนๆ ทั้งดีใจและหัวหมุนไปกับการมโนทฤษฎีต่างๆ ขึ้นมาในหัวมากมาย แต่ความจริงจะเป็นอย่างไรทุกคนคงต้องไปหาคำตอบพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

“Wonder Woman 1984” มี ชาร์ลส์ โรเว่น, เดโบราห์ สไนเดอร์, แซ็ค สไนเดอร์, แพ็ตตี้ เจนกินส์, สตีเฟ่น โจนส์ และกัล กาโดท อำนวยการสร้าง / รีเบคก้า โรเว่น โอคเลย์, ริชาร์ด ซัคเคิล, เวสลีย์ คอลเลอร์, เจฟฟ์ จอห์น และวอลเตอร์ ฮามาดะ อำนวยการผลิต

ร่วมด้วยทีมงานเบื้องหลังมากฝีมือจากหนังภาคแรกทั้งผู้กำกับภาพ แมทธิว เจนเซ่น, นักออกแบบงานสร้าง อไลน์ โบเนตโต้ และนักออกแบบเครื่องแต่งกายเจ้าของรางวัลออสการ์ ลินดี้ เฮมมิง โดยมีนักตัดต่อมากฝีมือริชาร์ด เพียร์สัน มารับหน้าที่ตัดต่อความยิ่งใหญ่ของ Wonder Woman 1984 โปรเจ็กต์นี้ใช้โลเคชั่นถ่ายทำทั้งใน วอชิงตัน ดี.ซี., เมืองอเล็กซานเดรีย ในเวอร์จิเนีย รวมไปถึงประเทศอังกฤษ, ประเทศสเปน และหมู่เกาะคะแนรี

“Wonder Woman 1984” มีกำหนดเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนปีหน้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/wonderwomanfilmthailand/

(ที่มาภาพ https://twitter.com/PattyJenks/status/1006884175532740608 , https://twitter.com/GalGadot/status/1006887729618194432)