“Sayoasa” แอนิเมชั่นแฟนตาซีเคล้าน้ำตา เปิดให้จองบัตรแล้ว

Five Star Agency ร่วมกับ M Pictures ภายใต้โครงการ Japan Anime Movie Thailand (JAM) ประกาศลิขสิทธิ์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด “Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou” ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ Okada Mari (โอคาดะ มาริ) ผู้ฝากผลงานเคล้าน้ำตาไว้อย่างมากมาย

Sayoasa Trailer TH [1/4]

"ภาพยนตร์อนิเมชั่น ที่จะทำให้นึกถึงคนที่รักคุณมากที่สุด"ตัวอย่างแรกของ Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou ในรูปแบบภาษาไทย กับภาพยนตร์อนิเมชั่นที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความรักที่ลืมเลือนไปด้วยกัน กับเรื่องราวความรักจากฝีมือการกำกับโดย Okada Mari ผู้เขียนบทอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Anohana, Anthem of the Heart และอีกมากมาย ภายใต้งานภาพจาก P.A. Works ผู้ผลิตอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Hanasaku Iroha, Angel Beats! อย่าลืม! เรายังเปิดรับชื่อภาพยนตร์ในรูปแบบภาษาไทยจากไอเดียของเพื่อนๆ กันอยู่ เพียง Comment บนโพสที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ พร้อมรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์รอบพิเศษไปด้วยกันฟรีทันที!! แล้วพบกันในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ และรอบพิเศษที่จะจัดให้ชมกันก่อนใคร เร็วๆ นี้!!ซาโยอาสะ สัญญาของเราในวันนั้น Trailer TH [1/4]

โพสต์โดย Japan Anime Movie Thailand เมื่อ 22 พฤษภาคม 2018

“Sayoasa” เล่าเรื่องราวของชนเผ่าอิออล์ฟ ในวันเวลาอันแสนสงบดั่งเช่นทุกวันในสถานที่อันห่างไกล เหล่าผู้คนแห่งชนเผ่าอิออล์ฟใช้ชีวิตในดินแดนที่ห่างไกลจากมนุษย์ สานทอเรื่องราวในแต่ละวันสู่ผืนผ้าในชื่อว่าฮิบิโอล พวกเขามีชีวิตนานนับศตวรรษในร่างกายอันเยาว์วัยที่หยุดเจริญเติบโตและถูกเรียกขานว่า “เผ่าพันธุ์แห่งการลาจาก” ซึ่งถูกยกย่องว่าเป็นตำนานอันมีชีวิตอยู่

ณ ปัจจุบัน มาเคีย เด็กกำพร้าแห่งอิออล์ฟใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนสงบอย่างมีความสุขกับเหล่าเพื่อนพ้องแม้จะรู้สึก “โดดเดี่ยว” ในบางครั้งก็ตาม แต่กระนั้นความสงบสุขที่มีอยู่กลับพังทลายลงเมื่อกองทัพเมซาเต้ได้บุกเข้าสู่หมู่บ้านในยามค่ำคืนเพียงคืนเดียวพร้อมกับเหล่ามังกร เพื่อตามหาสายเลือดที่ทำให้อิออล์ฟมีชีวิตยืนยาว

เตรียมพบกับ “Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku wo Kazarou” เรื่องราวแอนิเมชั่นที่จะชวนให้คุณนึกถึงคนที่รักคุณมากที่สุด จากการกำกับของผู้เขียนบทภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดซึ้งเรียกน้ำตา Okada Mari ที่แม้แต่ Makoto Shinkai ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง Your Name. ยังต้องชื่นชมในความสามารถผ่านทาง Twitter ส่วนตัว

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น “Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou” มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดการฉายภาพยนตร์ การจองบัตรรอบพิเศษพร้อมของที่ระลึกจากภาพยนตร์
วันที่ 16-17 มิถุนายนนี้ ได้เร็วๆ นี้ที่ www.shop.fivestaragency.co.th

  • ราคาบัตร 350 บาท ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง และเข็มกลัดลายจากภาพยนตร์แบบสุ่ม จำนวน 1 อัน
  • ราคาบัตร 700 บาท ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งพร้อมเสื้อยืดลายจากภาพยนตร์และโปสเตอร์ จำนวน 1 ชุด
  • จำนวนจำกัด 200 ที่นั่งแรกเท่านั้น