คูคัง บุ๊คส์ ชวนค้นหาสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตกับหนังสือ “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับ นายความสุข”

“คูคัง บุ๊คส์” เชิญชวนคนทุกวัย “หันกลับมารู้จักตัวเองและทำความเข้าใจธรรมชาติของชีวิต” เพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเอง ผ่านนวนิยายธรรมะแนวใหม่เรื่อง “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับ นายความสุข”

เนื้อเรื่องสะท้อนชีวิตจริงของคนในสังคมที่ประสบกับความสำเร็จและความร่ำรวย ท่ามกลางปัญหารุมเร้ามากมายจนชีวิตเสียศูนย์ พร้อมสอดแทรกแนวคิดการแก้ปัญหาเพื่อกระตุกวิธีคิดให้ผู้คนสามารถพึ่งตัวเองได้เมื่อเกิดวิกฤติชีวิต มีตัวเองเป็นที่ยึดเหนี่ยวโดยไม่ต้องพึ่งพาสิ่งภายนอกใดๆ ช่วยเปลี่ยนวิธีคิดที่ไม่ตรงกับความเป็นจริงให้หันกลับมาเห็นสัจธรรมความจริง และเข้าใจธรรมชาติชีวิตของตัวเอง

นวนิยายเล่มนี้ประพันธ์โดยนักเขียนผู้ใช้นามปากกาว่า “นิรวาณ” เพื่อให้เป็น “คู่มือชีวิต” สำหรับคนทุกรุ่นวัย อาจเปลี่ยนมุมคิดของคุณที่มีต่อชีวิตนี้ไปตลอดกาล… โดยมี “กะว่าก๋า” หรือ วีระกิจ อัชรีวงศ์ไพศาล เจ้าของบล็อก kawaka ในโลกออนไลน์ ได้มาเป็นผู้วาดภาพพู่กันเดียวประกอบบทกวีอีกด้วย

ทั้งนี้ คูคัง บุ๊คส์ ยังสร้างความพิเศษให้กับนวนิยายเล่มนี้ โดยตั้งราคาธรรมทานเพียง 95 บาท เพื่อให้คนทุกกลุ่มเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังเปิด Facebook Fanpage “ Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์กับนายความสุข” ซึ่งรวบรวมข้อคิดทั้งทางโลกและทางธรรมมารวมไว้อย่างลงตัว เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้คนในสังคมอีกด้วย

ผู้ที่สนใจหนังสือเล่มนี้สั่งซื้อได้ที่ สำนักพิมพ์คูคัง บุ๊คส์ โทร. 095-827-1460, 095-827-1435 หรือผ่านช่องทาง Inbox Facebook Fanpage: Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับ นายความสุข หรือ ID line: kuukanbooks

นอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายที่ศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ, ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สาขาสยามสแควร์ สาขาศาลาพระเกี้ยว, ร้านหนังสือ Asia Books สาขาสุริวงศ์ บุ๊คส์เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่, ร้านหนังสือมติชน (Matichon book club) และร้านหนังสือชั้นนำในตัวเมืองจังหวัดนครปฐมอีกด้วย