เขี้ยวกุดเจอมังกรสาวใน “How to Train Your Dragon 3”

ดรีมเวิร์คส์ อนิเมชั่น ภูมิใจนำเสนอ “How to Train Your Dragon: The Hidden World อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3” พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของฮิคคัพและเขี้ยวกุด กับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของหนึ่งในแฟรนไชส์แอนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

จากจุดเริ่มต้นจากมิตรภาพเหลือเชื่อระหว่างไวกิ้งหนุ่มกับมังกรเพลิงนิลที่น่าสะพรึงกลัว (Night Fury) ได้กลายเป็นไตรภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา และการค้นหาความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่เปิดเผยตัว

ในตำนานบทใหม่นี้ ฮิคคัพ ในฐานะหัวหน้าและผู้ปกครองเบิร์ค ร่วมกับแอสทริด ได้สร้างดินแดนในฝันของเหล่ามังกร แต่พวกเขาต้องเผชิญกับภัยคุกคามอันร้ายกาจที่เกิดขึ้น รวมถึงการปรากฏตัวของเจ้าเพลิงนวล (Light Night Fury)

ฮิคคัพและเขี้ยวกุดต้องเดินทางออกจากบ้านไปสู่โลกที่ที่เราคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานแค่นั้น ฮิคคัพและเขี้ยวกุดก็จะได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขา และต้องต่อสู้เคียงข้างกัน เพื่อปกป้องทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้สร้างกันมา

สำหรับ “How to Train Your Dragon: The Hidden World” ผู้กำกับ “ดีน เดอบลัวส์” ได้หวนมารับหน้าที่เดิมร่วมกับทีมนักพากย์ระดับแนวหน้าอีกครั้งหนึ่ง อาทิ เจย์ บารูเชล, อเมริกา เฟอร์ไรร่า, เคท บลังเชตต์ และคิท แฮร์ริงตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย แบรด ลูอิส (Ratatouille, ANTZ) และผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ How to Train Your Dragon บอนนี อาร์โนลด์ (Toy Story, Tarzan)

“How to Train Your Dragon: The Hidden World อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3” เข้าฉายไทย 28 กุมภาพันธ์ ปีหน้า