“แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์”  จัดงาน “เดอะ บีกินนิ่ง เวดดิ้ง แฟร์ 2018” ตอบโจทย์ทุกความต้องการในงานวิวาห์

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการจัดงาน “เดอะ บีกินนิ่ง เวดดิ้ง แฟร์ 2018” ของ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) โรงแรมระดับห้าดาวแห่งใหม่บนถนนสุรวงศ์ หนึ่งในถนนเส้นสำคัญของกรุงเทพฯ ที่ทอดตัวตั้งแต่แม่น้ำเจ้าพระยาสู่ถนนพระรามสี่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยมีคู่รักที่วางแผนจัดงานวิวาห์มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

ด้วยทีมเวดดิ้งมืออาชีพด้านวางแผนการจัดงานแต่งงาน พร้อมบริการด้านอาหารสุดสร้างสรรค์ ภายในงานนี้จึงมีการแนะนำ เวดดิ้งเชฟ ซึ่งมาพูดคุยกับคู่บ่าวสาวตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น เพื่อรังสรรค์เมนูให้เหมาะที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษ รวมถึงไฮไลท์สำคัญนั่นคือ การโชว์เพ้นท์เค้กแต่งงานที่เนรมิตขึ้นอย่างวิจิตรงดงามด้วยการวาดระบายสีซึ่งไม่มีที่ไหนเหมือน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ สำหรับงานแต่งงาน เช่น แนะนำชุดแต่งงาน การ์ดแต่งงาน เครื่องประดับ ช่างภาพถ่ายรูปงานแต่งงานระดับมืออาชีพ และอีกมากมายที่จะทำให้วันสำคัญของว่าที่คู่บ่าวสาวสมบูรณ์แบบที่สุด

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ถือเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับความหลากหลายของการจัดงานแต่งงาน ด้วยความสวยงามของสถานที่ที่ผสมผสานประโยชน์ใช้สอยและสไตล์ได้อย่างลงตัว  อาทิ ห้องสุรวงศ์บอลรูม ที่สามารถรับรองแขกได้ถึง 1,000 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงเฉลิมฉลองอันวิจิตรงดงาม, ห้องสีลมรูม พอดีสำหรับแขก 260 ท่านซึ่งจะทำให้งานเลี้ยงนั้นดูอบอุ่นเป็นกันเอง และสุรวงศ์รูฟท็อป พื้นที่เอาท์ดอร์บนดาดฟ้าชั้น 3 ที่สามารถเนรมิตบรรยากาศค็อกเทลเก๋ๆ ก่อนเริ่มงาน ตลอดจนงานฉลองวิวาห์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งจะทำให้วันพิเศษของคู่รักเต็มไปด้วยสีสันแห่งความประทับใจ

ทั้งนี้โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์มีตัวเลือกหลากหลายที่เหมาะสำหรับงานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหมั้นตามประเพณีของไทย รวมไปถึงการจัดงานตามสไตล์จีนคลาสสิค และ ตะวันตก เป็นต้น จึงสามารถสร้างความมั่นใจเพื่อที่จะเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงได้

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับจัดงานวิวาห์ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ โดยสามารถติดตามรายละเอียดที่  www.bangkokmarriottsurawongse.com  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0)2  0885666