ซิงเกิ้ลที่ 2 “แอบบอกรัก” ของ “เจ้านาย-จินเจษฎ์”

ค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” (Jaymidi) พร้อมส่งศิลปิน “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “แอบบอกรัก” เอาใจแฟนเพลงในช่วงเทศกาลต้อนรับเปิดเทอม ปี 2561 เพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น ยอดวิวใน Youtube ขึ้นสูงถึงกว่า 4.5 ล้านวิว

“เจ้านาย-จินเจษฎ์” กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกมิตรภาพดีๆ จากแฟนเพลง แฟนคลับที่มีให้ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ที่แฟนๆ จะได้ฟังกันชื่อเพลง “แอบบอกรัก” เป็นเพลงช้าๆ ป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่ผมชอบและถนัด ซิงเกิ้ลนี้ได้พี่ Meyou. และ พี่ BossaOnTheBeat มาช่วยโปรดิวซ์ให้ ส่วนการทำงานในห้องอัดเสียงครั้งนี้ ผมก็มีส่วนร่วมในการดีไซน์เองด้วยครับ พวกเราทำงานกันอย่างเต็มที่ครับ ฝากซิงเกิ้ลที่ 2 “แอบบอกรัก” ไว้ด้วยนะครับ ซึ่งเพลงจะเริ่มปล่อยครั้งแรกให้ฟัง เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ทุกช่องทางทั้ง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel ส่วนมิวสิควิดีโอจะตามมาเร็วๆ นี้ครับ”

สามารถอัพเดทติดตามผลงานของ “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลที่ 2 “แอบบอกรัก” ภายใต้การดูแลของค่าย “เจมีดี” พร้อมกันครั้งแรกทั่วประเทศ ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561

ติดตามเพิ่มเติมย้อนหลังได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox #เจ้านาย#jaonaay#แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี