“เชย์ลีน วู้ดลีย์ – แซม คลาฟลิน” จับมือเผยเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อใน “ADRIFT”

26 กรกฎาคมนี้ แฟนหนังระทึกขวัญเตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่อง “ADRIFT” ที่สร้างจากเรื่องจริงคู่รักนักล่องเรือ นำแสดงโดย เชย์ลีน วู้ดลีย์ (The Fault in Our Stars, The Divergent Series) และ แซม คลาฟลิน (Me Before You, The Hunger Games: Mockingjay)

ภาพยนตร์กำกับโดย บัลธาร์ซาร์ คอร์มาเกอร์ ผู้กำกับเลื่องชื่อจากภาพยนตร์เอาชีวิตรอดเรื่อง Everest ถ่ายทอดเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่แสนซึ้งของคู่รักนักล่องเรือ ทามี โอลด์แฮม (เชย์ลีน วู้ดลีย์) สาวรักอิสระที่ตัดสินใจออกเดินทางไปล่องเรือกับคนรักของเธอ คือ ริชาร์ด ชาร์ป (แซม คลาฟลิน) ชายหนุ่มที่หลงใหลในท้องทะเล ผู้มีภารกิจที่จะล่องเรือไปให้ถึงแคลิฟอร์เนีย เมื่อปี 1983

แต่การเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ของพวกเขากลับพังทลายลงด้วยการเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่ต้องล่องลอยอยู่ท่ามกลางมหาสมุทรแปซิฟิกและต้องเอาชีวิตรอดด้วยการล่องเรือไปยังเกาะฮาวายในระยะทาง 1,400 ไมล์ให้ได้ โดยปราศจากอุปกรณ์สื่อสารหรือความช่วยเหลือ พร้อมด้วยร่างกายที่สะบักสะบอมกับเรือที่ใกล้อับปางเต็มที

จิตวิญญาณ และความรักของพวกเขาจะแรงกล้าจนชนะธรรมชาติอันโหดร้ายหรือไม่ ติดตามเอาใจช่วยพวกเขาใน “ADRIFT” 26 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์