“เจาะใจ” พาเจาะลึก เจ เอส แอลฯ เปิดสอนออนไลน์ “My one class”

“เจาะใจ” เสาร์ ที่ 5 พฤษภาคมนี้ พบกับ “คุณรติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ “คุณวัชระ แวววุฒินันท์” กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ จาก บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่ทุ่มทุนลุยคอนเทนต์ออนไลน์เปิดคอร์ส My One Class

คอร์สที่ฉีกทุกข้อจำกัดของการเรียนในแบบเดิมๆ ดึง 6 กูรูตัวจริงของวงการ เปิดใจถึงไฮไลท์เด็ดๆ ในคอร์สออนไลน์ My One Class

“เจ เอส แอลฯ อยู่ในวงการมานาน เรามีองค์ความรู้ที่อยู่กับเราเยอะมาก ผู้บริหารเองก็เห็นคุณค่าของการถ่ายทอดความรู้ดีๆ ให้กับคนที่สนใจ เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ในการทำงาน และพัฒนาคุณภาพชีวิต บวกกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและพฤติกรรมของผู้คนในยุคนี้ จึงอยากจะนำความรู้ที่มีเผยแพร่ออกไปสร้างประโยชน์ให้กับคนรุ่นใหม่ จึงเปิดคอร์สออนไลน์ ชื่อ “My one class” ขึ้นมา ตอนแรกเรามีคอร์สเยอะมาก แต่เราได้ทำการคัดเลือกคอร์สจากความสนใจของคนในยุคนี้ และสามารถนำไปต่อยอดใช้ประโยชน์ได้จริงให้กับผู้เรียน”

สำหรับชุดแรกมี 6 คอร์สด้วยกัน เริ่มจากคอร์ส “แต่งเพลงแบบดี้นิติพงษ์” สอนโดย “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” นักแต่งเพลงชื่อดัง รายการได้นำผลงานเพลงจากผู้ที่เรียนในคอร์สนี้ มาให้ดูกันเป็นออเดิร์ฟ ขับร้องเพลงโดย “อิทธิ-ถิรวัฒน์ ศรีสุรางค์” แชมป์จากจันทร์พันดาวร้องสู้ฝัน ซีซั่น1

ต่อกันด้วยคอร์สที่สอง “พูดดี ต้องมีของ” สอนโดย “ตุ้ม-ผุสชา โทณะวณิก” สอนทักษะการสื่อสารที่ไม่ใช่แค่การเป็นพิธีกร แต่สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

คอร์สที่สาม “การแสดง” สอนโดย “ครูหนิง-พันพัสสา ธูปเทียน” ครูสอนการแสดง ผู้กำกับ และสมาชิกคนไทยเพียงคนเดียวของ “The Actors Studio” สถาบันระดับโลกที่นิวยอร์ก

คอร์สที่สี่ “เขียนบท” สอนโดย “ครูบัว-ปริดา มโนมัยพิบูลย์” ครูสอนการเขียนบท ได้รับรางวัลคึกฤทธิ์ สาขาวรรณศิลป์ และประธานหลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการละคร สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน ก็สามารถเข้าใจกับการเขียนบทได้อย่างสบาย

คอร์สที่ห้า “ถ่ายภาพด้วย Smart Phone” สอนโดย “แพท ชาน – พัชรินทร์ ไพศาลเสถียรวงศ์” ที่การถ่ายภาพจะไม่จำกัดอยู่แค่กล้องถ่ายรูป เพราะสมาร์ทโฟนก็ทำได้

และคอร์สสุดท้าย “ทำหนังสั้น” สอนโดยผู้กำกับมือทอง “อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร” ที่จะสอนทำหนังสั้นด้วย Smart Phone เพียงเครื่องเดียว สำหรับผู้ที่สนใจสมัครได้ที่ www.myoneclass.com หรือทาง FB : Myoneclass

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับ คอร์สออนไลน์ “My one class” ที่จะเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ไม่จำกัดในโลกยุคดิจิทัล ห้ามพลาด รายการเจาะใจ คืนวันเสาร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD