“นัท-ตู่” นำทีมซ้อมก่อนขึ้นเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล”

ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของค่ายซีเนริโอ “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” กับตำนานความรักอันเลื่องชื่อแห่งทุ่งพระโขนงที่ชาวไทยคุ้นเคย และถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีสุดโด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน จนกลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” กำลังจะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ตระการตากว่าเดิม ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้

งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง “บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” จึงเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมของทีมนักแสดงอย่างใกล้ชิด ณ ฉัตร สตูดิโอ ย่านสุขุมวิท 51 นำทีมโดย นัท มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, โดม-จารุวัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ ซึ่งบรรยากาศการซ้อมเริ่มต้นด้วย “แม่นาคนัท” นำทีมนักแสดงวอร์มเสียง วอร์มร่างกายด้วยตัวเอง

จากนั้นก็เรียกน้ำย่อยให้ทัพนักข่าวเก็บภาพฉากเปิดตัว “แม่นาค”, “พ่อมาก” ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกในคืนวันลอยกระทง ให้ผู้ชมได้เห็นถึงโมเมนต์ความรักความผูกพันของ “แม่นาค” กับ “พ่อมาก” ที่มีให้ต่อกัน ก่อนจะเปลี่ยนโหมดเป็นฉากซึ้งๆ ที่ “พ่อมากตู่” ต้องจากลา “แม่นาคนัท” ไปเป็นทหาร และต่างก็ให้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป

ก่อนจะปิดท้ายด้วยฉากที่ ยายปริก (ไก่ เดอะวอยซ์) พยายามบอกให้ “พ่อมาก” รู้ตัวว่า “แม่นาค” ตายแล้ว ทำเอาทัพนักข่าวที่มากันจนแน่นสตูอินตามไปด้วยความสนุก และซาบซึ้งกับบทเพลงกันเป็นแถว จากนั้นจึงปล่อยให้ทีมนักแสดงสัมภาษณ์อัพเดทถึงความพร้อม ก่อนที่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” จะเปิดการแสดงจริงในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”