“วงอิสระภาพ” ลอยลำเข้า “รอบ Final” บน “เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4”

ความเดือดทวีคูณ กับการแข่งขันใน “รอบ Semi-Final” ของ “Group B” บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ รายการ “Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4” ในวันเสาร์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

โดยวงที่คว้าตั๋วใบที่ 2 ไปได้คือ 9 หนุ่มคนในเครื่องแบบใจรักในเสียงดนตรี “วงอิสระภาพ” จากโรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ นำ “เพลง ท.ทหาร อดทน” ซึ่งเป็นเพลงที่บ่งบอกถึงตัวตนพวกเขาอย่างชัดเจน เรียบเรียงทำนองดนตรีเป็นแนววาไรตี้สนุกสนานชวนโยกตัวเป็นจังหวะ เนื้อเพลงเล่าถึงชีวิตทหารที่ยืนกอดปืน แนบกายเข้าเวรยามค่ำคืน พร้อมรักษาความสงบสุขของประชาชนในแดนไทย ทำให้ชนะใจทั้ง 3 กรรมการไปได้! แถมยังได้เห็นน้ำตาแห่งความปลื้มปริ่มใจของ “ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต”ที่ประทับใจสุดๆ กับโชว์ของพวกเขา

และท้ายสุด “เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู” (นักร้องนำ) ได้กล่าวถึงความรู้สึกของตัวเองและเพื่อนๆ ว่า “รู้สึกตื่นและดีใจมากๆ ไม่คาดคิดว่าจะผ่านเข้ารอบมาไกลได้ขนาดนี้!!!”

สัปดาห์หน้าความเดือด ความมัน และความเข้มข้นพร้อมปะทุหนักยิ่งขึ้น! กับการแข่งขันของ “Group C” ตั๋วใบที่ 3 วงใดจะชิงไปได้? มาเอาใจช่วยพวกเขาและลุ้นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความมันระดับประเทศกับสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาวใน “รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4” วันเสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์