“นานะ โคมัตสึ” ประกบ 2 หนุ่มฮอตใน KIDS ON THE SLOPE

“Kids on the Slope” ภาพยนตร์ของคนที่ไม่เคยลืมรักแรกโดย “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับ Tomorrow I will date with yesterday’s you (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) จะเข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้

หากคุณคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก เตรียมพบกับ Kids on the Slope (Sakamichi no Apollon 坂道のアポロン) ภาพยนตร์ไลฟ์แอ๊คชั่นที่สร้างจากมังงะ เขียนโดย โคดามะ ยูกิ โดยตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Flower ของสำนักพิมพ์โชกาคุคังมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 และจบลงในเดือนมีนาคม 2012 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม และอีก 1 เล่มพิเศษ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนฉายในปี 2012

สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต จิเน็น ยูริ สมาชิกวง Hey ! Say Jump, นานะ โคมัตสึ นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน Tomorrow I will date with yesterday’s you และ ไทชิ ทาคากาวะ พระเอกหนุ่มสุดน่ารักจาก RELIFE มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก

หนังเล่าเรื่องราวของ นิชิมิ คาโอรุ (จิเน็น) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิเนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ คาวาบุชิ เซ็นทาโร่ (ไทชิ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย ริตสึโกะ (นานะ โคมัตสึ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เศร้าโดยไม่รู้ตัว

31 พฤษภาคมนี้ มิตรภาพ ดนตรี และรักแรก จะทำให้คุณคิดถึงคนที่ไม่เคยลืม