“เจสัน สเตแธม-หลี่ปิงปิง” เผชิญหน้าฉลามยักษ์ในหนัง “The Meg”

ใครที่ชอบดูหนังฉลามออกอาละวาดทำร้ายคน เตรียมพบกับความระทึกจากภาพยนตร์เรื่อง “The Meg” ที่นำแสดงโดยพระเอกสายบู๊ “เจสัน สเตแธม” กับสาวสวยชาวจีน “หลี่ปิงปิง” ที่จะเข้าฉาย 9 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ “The Meg” ได้เคยปล่อยภาพของนักกู้ภัยใต้ท้องทะเล โจนาส เทเลอร์ (เจสัน สเตแธม) พร้อมลูกเรือออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ที่เผยให้เห็นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ “ฉลามยักษ์เมกาโลดอน” ที่มันพร้อมจะพุ่งชนทุกสิ่งและยากจะหยุดยั้ง

“The Meg” เล่าเรื่องราวของเรือสำรวจใต้ทะเลลึกของโครงการสำรวจใต้ทะเล ที่ถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ซึ่งเคยถูกคาดว่าจะสูญพันธ์ุไปแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ามันยังคงมีชีวิตอยู่ใต้ทะเลลึกของห้วงมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมกับสมาชิกทีมสำรวจที่ติดอยู่ข้างใน

ในขณะที่เวลาใกล้หมดลงทุกที นักกู้ภัยใต้ทะเลผู้เชี่ยวชาญ โจนาส เทเลอร์ (เจสัน สเตแธม) ได้ถูกว่าจ้างโดยนักสมุทรศาสตร์ชาวจีนตามความต้องการของซูอิน (หลี่ ปิงปิง) ลูกสาวของเขา เพื่อช่วยเหลือสมาชิกในทีมและท้องทะเลจากฉลามยักษ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ยาว 75 ฟุต ที่รู้จักกันในนาม เมกาโลดอน

สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครคาดคิดคือ หลายปีก่อนหน้านี้ เทเลอร์เคยปะทะกับเจ้าสิ่งมีชีวิตที่น่าสยดสยองนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง และตอนนี้ด้วยการร่วมทีมกับซูอิน เขาต้องก้าวข้ามความกลัวที่มี และเสี่ยงชีวิตของตนเพื่อช่วยเหลือทุกคนที่ติดอยู่ข้างล่างนั่น…พาตัวเองไปเผชิญหน้ากับนักล่าที่ยิ่งใหญ่และน่ากลัวที่สุดตลอดกาล

“The Meg” ยังมาพร้อมทีมนักแสดงคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เรนน์ วิลสัน, รูบี้ โรส, วินสตัน เฉา, เพจ เคนเนดี้, เจสสิก้า แมคนามี, โอลาเฟอร์ ดาร์รี โอลาฟสัน, โรเบิร์ต เทย์เลอร์, โซเฟีย ชูยา ไค, มาซี่ โอกะ และ นิว ซีแลนเดอร์ คลิฟฟ์ เคอร์ติส โดยผลงานของผู้กำกับ จอน เทอเทลโทป มีโปรแกรมเข้าฉายวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ในระบบ 2 มิติ 3มิติ และระบบไอแม็กซ์