ช่อง 8 คว้าซีรี่ส์อินเดียสุดฮิต 2 เรื่อง 2 รส ลงจอเมษายนนี้

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คว้าซีรี่ส์โรแมนติกคอมมาดี้และแฟนตาซีโรแมนติกที่โด่งดังที่สุดในอินเดีย 2 เรื่อง 2 รส คือ “เล่ห์ร้ายพ่ายรัก” และ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา” เตรียมลงจอเอาใจแฟนๆ โดยจะออกอากาศให้ชมทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.30 น.

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กล่าวว่า “ปี 60 ที่ผ่านมาช่อง 8 ได้เปิดตลาดเป็นผู้นำซีรี่ส์อินเดียสนุกๆ มาให้กับแฟนๆ ช่อง 8 และชาวไทยได้ชมกันอย่างอย่างเต็มอิ่มจุใจกันมาแล้วไม่ว่าจะ “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา, หนุมาน สงครามมหาเทพ และเรื่องล่าสุด ปี 61 กับซีรี่ส์ เรื่อง ลิขิตแค้นแสนรัก ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังทางช่อง 8 ได้นำมาออนแอร์ให้ชมกันในช่วงไพร์ไทม์ ชนกับละครไทยหลายๆ เรื่อง สามารถทำเรตติ้งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่ ซึ่งทำให้ช่อง 8 เรากลายเป็นผู้ครองตลาดด้านนี้ไปในที่สุด

“และล่าสุดทางช่อง 8 เตรียมเอาใจแฟนๆ ละครกันอีกรอบ โดยทุ่มทุนซื้อซีรี่ส์อินเดียที่ดีที่สุดมาอีก10 กว่าเรื่อง เพื่อจะนำมาให้แฟนๆ ทีวีชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มทีเดียว ซึ่งแต่ละเรื่องที่นำมาให้ชมก็จะเป็นเรื่องราวที่สนุกมีข้อคิด และบางเรื่องก็มีเรื่องราวใกล้ชิดกับความเป็นไทยค่อนข้างมาก จนทำให้สามารถตีตลาดชาวไทยได้ไม่ยาก แม้หลายคนมองช่อง 8 ซีรี่ส์อินเดียล้นจอหรือป่าว แต่จริงๆ แล้วก็ยังไม่ล้นนะครับ และทางช่อง 8 ก็ได้จัดสรรเวลาที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ ให้ได้ชมเรื่องราวๆ ที่ดี”

สำหรับละครที่ช่อง 8 ซื้อมาล่าสุดเป็นซีรี่ส์ 2 เรื่อง 2 รส เรื่องแรก “เล่ห์ร้ายพ่ายรัก” เป็นเรื่องราวความรักของสองตระกูลที่ผิดใจกัน จนทำให้กลายมาเป็นความรัก ได้นางเอกจากซีรี่ส์ “สีดาราม สงครามมหาเทพ มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ จะออนแอร์ให้ชม ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เริ่มออกอากาศวันแรก วันที่ 19 เมษายนนี้ เวลา 21.00-22.30 น.

อีกเรื่องเป็นละครแนวโรแมนติกแอ๊คชั่นแฟนตาซี “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา” เรื่องราวของ 2 กษัตริย์ 2 องค์ที่รักกันในยุคอดีต ที่ต้องปกป้องเพื่อไม่ให้ฝ่ายอธรรมเข้ามาครอบครองอำนาจมืด จนทำให้ทั้งสองคนต้องตาย แต่ทั้ง 2 ก็กลับมาเกิดใหม่และได้พบกันรักเหมือนเดิม จะออนแอร์ทุกวันจันทร์-พุธ เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 21.00-22.30 น.