“KIMUKATSU” (คิมุคัทสึ) พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วที่ เซ็นทรัล พระราม 3

หากคุณเป็นคออาหารญี่ปุ่นตัวจริง โดยเฉพาะทงคัทสึ…ต้องห้ามพลาด! กับ ร้านทงคัทสึมิลฟิล ต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ “KIMUKATSU” (คิมุคัทสึ) รสชาติดั้งเดิมจากสาขาแรกย่านเอบิสึ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โดยปัจจุบันมีสาขากว่า 20 สาขา ทั่วโลก ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ส่งตรงถึงประเทศไทยแล้ว สาขาแรก ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 กับเอกลักษณ์โดดเด่นที่เชื่อว่าทุกคนชิมแล้วจะต้องติดใจ กับความลับของหมูทอดมิลฟิลคัทสึตามต้นตำรับ

สำหรับชื่อมิลฟิล มาจากการเรียงชั้นของหมูที่เมื่อนำมาเรียงชั้น จะคล้ายกับขนมมิลฟิลของฝรั่งเศส สำหรับ “มิลฟิลคัทสึ” จึงได้แก่ เนื้อหมูสไลด์บาง 25 ชั้น บรรจงใส่ไส้ต่างๆ และห่ออย่างพิถีพิถัน จากนั้นนำไปชุบเกล็ดขนมปังจนทั่วชิ้นและจัดเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสม

คิมุคัทสึ รสเชดด้าชีส

เมนูไฮไลต์ที่ห้ามพลาดต้องลองชิม เริ่มด้วย “Kimukatsu Signature Set” (คิมุคัทสึ ซิกเนเจอร์ เซ็ต) ที่นอกจากจะหอมกรอบ แต่เมื่อกัดเข้าไปแล้วยังรู้สึกถึงความนุ่มและเลเยอร์ของหมูถึง 25 ชั้น ที่บรรจงคัดสรรเนื้อหมูเกรดชั้นดีมาเสิร์ฟ โดยสามารถเลือกใส้ภายในของหมูได้ถึงรสชาติ ได้แก่ รสส้มยูสุ, รสกระเทียมญี่ปุ่น, รสต้นหอมญี่ปุ่น, รสเชดด้าชีส, รสพริกไทยดำ และ รสออริจินัล เสิร์ฟพร้อมในเซ็ตด้วยกะหล่ำปลีสดเมล็ดนำเข้าจากญี่ปุ่น ผักดองและน้ำซุปสูตรลับจากเชฟญี่ปุ่น โดยสามารถเลือกรับประทานคู่กับซอส 2 แบบตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซอสทงคัทสึ, พอนสึ

Kimukatsu Signature set Plain และข้าวคัตสึโทจิ

สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ต้องกังวล เพราะ “คิมุคัทสึ” ใส่ใจในสิ่งนี้ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมนูหมูทอดมิลฟิลสุขภาพ” เพราะใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยใช้ น้ำมันดอกกราโนล่า ซึ่งได้รับการการันตีว่าเป็นน้ำมันคุณภาพสูง เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของคนที่รักสุขภาพ เนื่องจากสามารถช่วยลดไขมันในเลือดได้ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความกรอบอร่อยแบบดั้งเดิม รวมถึงข้าวสายพันธุ์ดีส่งตรงจากญี่ปุ่น

แซนด์วิชมิลฟิลคัทสึ

“KIMUKATSU” (คิมุคัทสึ) ร้านทงคัตสึมิลฟิลต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ ยังมีเมนูไซด์ดิชอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ว ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061-535-8666 หรือเฟสบุ๊ค แฟนเพจ Kimukatsu.th