เอ็มโพเรียม จัดกิจกรรม “MUSEUM OF ME”

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดกิจกรรม “MUSEUM OF ME” (มิวเซียม-ออฟ-มี) ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์งานศิลปะรูปแบบใหม่ ที่ผู้เข้าชมจะกลายเป็นส่วนสำคัญของผลงานศิลปะด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟอาร์ต

ผ่านมุมมอง 10 ศิลปินรุ่นใหม่ทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 18 เมษายน 2561 ที่ บริเวณ E-space ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

เพื่อสร้างสรรค์และตอกย้ำความเป็น “Curator of Tastes” ผู้นำนวัตกรรมและไลฟ์สไตล์พร้อมเปิดมุมมองและประสบการณ์ฤดูร้อนแบบใหม่ของ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ในซัมเมอร์นี้จึงขอเชิญชวนร่วมสร้างสรรค์ความเป็นซัมเมอร์ในแบบตัวเอง กับกิจกรรม “MUSEUM OF ME” (มิวเซียม-ออฟ-มี) นิทรรศการงานศิลปะรูปแบบใหม่สะท้อนความเป็นตัวตนบนพื้นที่รีเทลที่ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นพื้นที่ศิลปะสุดล้ำ ผสานเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟเข้ามาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ฤดูร้อนนี้แตกต่างไปจากเดิม

ครั้งแรกที่ผู้เข้าชมสามารถเป็นส่วนสำคัญของผลงานศิลปะด้วยการผสมผสานรูปถ่ายของตัวเองกับผลงานศิลปะเข้าด้วยกัน โดยได้รับความร่วมมือจากศิลปินรุ่นใหม่มากประสบการณ์ทั้งไทยและต่างประเทศ มาร่วมสร้างสรรค์นิทรรศการงานศิลป์ ได้แก่ CUSCUS THE CUCKOOS – ชนิดา วรพิทักษ์, IN FLOWER LESSON – เมย์ นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล, JOE EE – โจ้ อนุวิฒน์ ขาวมานิตย์, JULI BAKER AND SUMMER – ป่าน ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา, JIRAYU KOO – จิรายุ คูอมรวัฒนะ, โจ้ ณัฏฐพล ศุภวงศ์, TEASPOON STUDIO – พิม จงเจริญ, SIMON PILLARD, SHITTAK – ชายแดน เทียมไสย์, TIKKYWOW – พิเชฐ รุจิวรารัตน์

พร้อมเพลิดเพลินกับของที่ระลึกดีไซน์พิเศษเฉพาะที่ MOME Shop อาทิ กระเป๋า, เสื้อ, หมวก, โปสการ์ด ฯลฯ พร้อมรับฟรีบริการ Personalization เลือกพิมพ์ลายงานศิลปะของคุณ หรือให้ศิลปินวาดลายลงบนสินค้าที่ซื้อจากมิวเซียมช้อป

ร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์ศิลปะรูปแบบใหม่ที่เป็นตัวคุณกับกิจกรรม “MUSEUM OF ME” ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 18 เมษายน 2561 ที่บริเวณ E-space ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์