พบกับสงครามระหว่างมนุษย์และพรายนรกใน “COLD SKIN” 19 เม.ย.นี้

M Pictures นำเสนอภาพยนตร์แอ๊คชั่น สยองขวัญ ที่เล่าถึงสงครามระหว่างมนุษย์และพรายนรก กำลังจะอุบัติขึ้นใน “COLD SKIN พรายนรก ป้อมทมิฬ” 19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“COLD SKIN” สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ อัลเบิร์ต ซานเชส พินอล (Albert Sánchez Piñol) ที่ได้รับการแปลไปแล้ว 37 ภาษา และขายดีติดอันดับโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 150,000 เล่ม โดยได้ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือดี “เซเวียร์ เจ็นส์” (Xavier Gens) ที่เคยมีผลงานการกำกับมาแล้วมากมาย อาทิ HITMAN โคตรเพชฌฆาต 47 (2007), FRONTIER(S) อำมหิตสุดขอบ (คลั่ง) (2007), THE DIVIDE ปิดตายหลุมนิรภัยท้านรก (2011), THE CRUCIFIXION จับตรึง กางเขน…กระชากผีออกจากร่าง (2017) มาถ่ายทอดเรื่องราวลงบนแผ่นฟิล์ม

โดยผู้กำกับฯ ได้กล่าวถึงที่มาที่ไปของการสร้างเรื่องนี้ว่า “… หนังเรื่องนี้ใช้เวลาในการเตรียมงานนานมาก เพราะเราต้องหาการรวมกันที่เหมาะสมระหว่างทุนสร้างและเรื่องราวที่เราอยากจะเล่า ถ้าคุณดัดแปลงหนังจากหนังสือและคุณเคารพต่อเรื่องราวต้นฉบับ คุณจำเป็นต้องหาว่าทำอย่างไรถึงสมบูรณ์แบบ ดังนั้นเริ่มแรกเราเขียนบท ซึ่งใช้เวลาสองปี และจากนั้นเราก็ใช้เวลา 5 ปีในการหาสถานที่ถ่ายทำที่ดีที่สุด เราหาทุกๆ ที่ ไม่ว่าจะเป็นสเปน แคนาดา ไอซ์แลนด์ หรือไอร์แลนด์ แต่ละครั้งเราเรียนรู้จากช่างเทคนิคว่ามีวิธีการทำอะไรได้บ้าง รู้ว่าจะสร้างประภาคารได้อย่างไร จะสร้างทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องที่เราอยากเล่าได้อย่างไร จากนั้นคุณจำเป็นต้องหานักแสดงที่เหมาะสม ผมโชคดีที่ได้นักแสดงที่ดี แต่เพื่อรวบรวมองค์ประกอบทั้งหมดในการทำหนังเรื่องนี้ ผมต้องใช้เวลานานมาก แต่มันก็เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว“

“ผมแค่อยากเล่าเรื่องราวที่ผมชอบขณะอ่านหนังสือและแบ่งปันความรู้สึกแบบนั้นกับผู้ชม มันมีจังหวะความรุนแรงในหนังอยู่บ้าง แต่มันไม่ใช่หนังเกี่ยวกับความรุนแรงแบบ FRONTIERE(S) และ THE DIVIDE แต่ COLD SKIN พูดถึงเรื่องราวของความเป็นมนุษย์, การแยกตัวอย่างโดดเดี่ยว และตัวละครหลักที่ต้องการหลบหนีออกจากความรุนแรง…”

แฟนๆ หนังแอ๊คชั่น สยองขวัญ ติดตามชม “COLD SKIN พรายนรก ป้อมทมิฬ” ภาพยนตร์ที่เล่าถึงสงครามบทใหม่ระหว่างมนุษย์และพรายนรก ที่กำลังจะอุบัติขึ้นท่ามกลางความอ้างว้างและหนาวเหน็บของขอบมหาสมุทรแอนตาร์กติก 19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์