เอ็มสตูดิโอ ส่ง “โดราเอมอน” ตอน คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ เข้าฉาย 29 มี.ค.นี้

แฟนๆ ของโดราเอมอนเตรียมพบกับ “โดราเอมอน” ตอน คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ ภาพยนตร์การ์ตูนตอนที่ 37 ที่จะมาเข้าฉายต้อนรับปิดเทอม

พบกับการผจญภัยของแมวเหมียวสีฟ้าอย่าง “โดราเอมอน” ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เหตุเกิดขึ้นเมื่อโนบิตะและเพื่อนๆ ทนไม่ไหวกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวในช่วงกลางฤดูร้อน จึงมุ่งหน้ากันไปที่ภูเขาน้ำแข็งขนาดมหึมา

ที่นี่กลุ่มโนบิตะได้ใช้ของวิเศษ “เครื่องมือตัดแต่งน้ำแข็ง” สร้างสวนสนุกขึ้นมา และได้เจอวงแหวนปริศนาที่ถูกแช่แข็งไว้อยู่ ระหว่างที่ทำการสำรวจแล้วก็พบว่าวงแหวนที่ถูกแช่แข็งนั้น ถูกแช่ไว้ในขั้วโลกใต้เมื่อ 1 แสนปีก่อน ที่ไม่น่าจะมีผู้คนอาศัยอยู่!

กลุ่มโดราเอมอนจึงมุ่งหน้าไปยังแอนตาร์กติก เพื่อตามหาเจ้าของแหวนที่ทำหล่นไว้ และยังไปพบกับซากโบราณสถานขนาดใหญ่ที่ถูกปิดตายไว้อยู่ใต้น้ำแข็ง โดราเอมอนและเพื่อนๆ จึงมุ่งหน้าย้อนสู่อดีตเมื่อ 1 แสนปีก่อนด้วย “เข็มขัดย้อนเวลา” เพื่อนำแหวนส่งคืนเจ้าของ ระหว่างนั้น โดราเอมอน โนบิตะ ได้พบกับสาวน้อยคาร่า กับด็อคเตอร์ฮัคโคย ที่ตามหาปริศนาของวงแหวน

และเพราะวงแหวนนี้ โดราเอมอนจึงต้องเผชิญกับสถานการณ์วิกฤตโลกที่กำลังจะกลายเป็นน้ำแข็งทั้งหมด! เรื่องราวจะจบลงเช่นไร การเดินทางของเจ้าแมวสีฟ้ากำลังเข้มข้นอีกครั้ง