ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ (Yayoi) เปิดสาขาใหม่ โฉมใหม่สาขาแรกที่สนามบินดอนเมือง

หลังจากที่ ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ (Yayoi) สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึงวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งยุค BNK48 มาเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ยาโยอิลุ้นฟินกินฟรี ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก!

ล่าสุดจุดกระแสต่อเนื่องด้วยการเปิดสาขาใหม่ และยังปรับโฉมรูปแบบร้านให้ดูทันสมัยมากขึ้น ด้วยการใช้โลโก้ร้านดั้งเดิมจากญี่ปุ่น โดยเปิดสาขาแรกที่สนามบินดอนเมือง หวังขยายตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยว และครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้นในอนาคต

นายสมชาย หาญจิตต์เกษม

นายสมชาย หาญจิตต์เกษม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ยาโยอิเล็งเห็นโอกาสในตลาดร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยว่ายังมี การขยายตัวได้อีกมาก โดยเฉพาะในหลายๆ พื้นที่ที่ร้านยาโยอิยังไม่ได้ให้บริการครอบคลุม โดยได้มีการปรับโฉมรูปแบบร้านด้วยการนำเอาโลโก้แบบร้านดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไทย, ไต้หวัน, มาเลเซีย, ฟิลิปินส์, สิงคโปร์, ออสเตรเรีย และ สหรัฐอเมริกา มาใช้เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย

โดยที่เลือกประเดิมสาขาแรกที่สนามบินดอนเมืองก่อนเพราะเห็นว่ามีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความคุ้นเคยกับร้านยาโยอิจากทั่วทุกมุมโลก และยังมีพฤติกรรมการบริโภคที่อยู่ระหว่างการเดินทางให้ได้บริโภคอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่มีรสชาติดี และคุณภาพได้มาตรฐานเหมือนในร้า นอาหาร ต่อไปนี้ถ้าใครต้องเดินทางหรือกลับมาจากการเดินทางโดยใช้สนามบินดอนเมือง สามารถมาใช้บริการได้ตรงบริเวณชั้น 4 อาคารผู้โดยสาร 2 ซึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิยังตั้งเป้าที่จะเปิดร้านรูปแบบนี้อีกในอนาคต เพื่อให้คลอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand