“ยาโยอิ” จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ‘BKN48’ และแคมเปญ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’

เหล่าโอตะคุสุดฟิน เมื่อร้านอาหารญี่ปุ่นยาโออิ ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดหนักจัดเต็มจัดงานแถลงข่าวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ‘BNK48’ เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งปี

ซึ่งยาโยอิเป็นแบรนด์เดียวในไทย ที่กล้าจัดหนักใช้พรีเซนเตอร์ถึง 16 คนครบเซ็ต โดยคอนเซ็ปต์ในงาน คือ การนำ “กาชาปอง (เครื่องหมุนไข่ญี่ปุ่น)” มาเป็นสัญลักษณ์ของการแจกของรางวัล ด้วยการส่ง “ยาโยปอง” มาสคอตสุดป่วนกวนน่ารักที่จะเป็นตัวแทนมอบรางวัลและความสุขกระจายไปทุกสาขาทั่วประเทศ ที่อัดแน่นไปด้วยรางวัลจากยาโยอิต่างๆ มากมาย และยังมีสินค้าลิขสิทธิ์จาก BNK48

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการสร้างเซอร์ไพรส์แจกจริง กับรางวัล ‘กินฟรีทั้งปี’ จำนวน 2 รางวัล สำหรับผู้เข้าร่วมงาน โดยถ่ายภาพภายในงานแล้วโพสต์ลง Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #ยาโยอิลุ้นฟินกินฟรี ก่อนจะปิดงานสนุกสนานด้วย Mini Concert จาก BNK48

งานนี้สาวๆ BNK48 ยังชวนมาร่วมแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก กับกิจกรรมมากมายที่ให้คุณได้ลุ้นของรางวัล พร้อมทั้งยังเผยถึงความรู้สึกที่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก บัตรโซลเอาท์ไปเป็นที่เรียบร้อย

BNK48 เผยว่า “ความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ยาโยอิ พวกเราก็ชอบกินอาหารญี่ปุ่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว พอเราได้เป็นพรีเซนเตอร์กันทั้งหมดยกแก๊ง เราก็รู้สึกดีใจมาก แล้วก็ขอขอบคุณที่เลือกเรามาเป็นพรีเซนเตอร์ร้านยาโยอิค่ะ เป็นกรุ๊ปแรกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ก็ดีใจมากๆ เลยค่ะ ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะเกิดขึ้นปลายเดือนนี้ คอนเสิร์ตของเรามี 2 วันค่ะ ทั้ง 31 มีนาคม แล้วก็วันที่ 1 เมษายน แต่ว่าตอนนี้บัตรขายหมดแล้ว บัตรหมดเร็วมากก็ต้องขอบพระคุณค่ะ ดีใจมากๆ นะคะที่พวกเราเติบโตกันได้ไวมากๆ หลังจากนี้เราก็จะทำให้เต็มที่แล้วก็หวังว่าจะได้ก้าวสู่ราชมังคลาไวๆ วางโปรเจ็กต์ที่จะก้าวไปขนาดนั้นยังไงบ้าง ก็ตามผู้บริหารนะคะ เห็นว่าวางเป้าหมายสูงสุดเป็นราชมังคลากีฬาสถานค่ะ ส่วนพวกเราคงขออิมแพคก่อนละกัน ค่อยๆ ก้าวไปทีละนิด”

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญสุดฟิน ‘ยาโยอิ ลุ้นฟินกินฟรี’ ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! ได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand