“แสตมป์-อภิวัช” ร่วมเสริมทัพในทอล์กโชว์การกุศล “โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย”

วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ทอล์กโชว์สุดสนุก “โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย” พร้อมที่จะเปิดเวทีสร้างความสนุกสนานแล้ว ซึ่งครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่จะได้ชมพระนักเทศน์อารมณ์ดี “พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต” และ “สมจุ้ย ศุ บุญเลี้ยง” ศิลปินอารมณ์ขัน มาร่วมกันมอบเสียงฮาและสาระ

นอกจากนี้ยังเพื่อหารายได้สร้างอาคารสำนักงานให้กับ มูลนิธิศูนย์รวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน ที่ จ.เชียงราย ซึ่งเป็นองค์กรที่ดำเนินการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสและเด็กพิการบนดอย โดยความพิเศษในครั้งนี้นอกจากจะมี สมปอง สมจุ้ย ยังมี สมแตมป์ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” มาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วยสมจุ้ย ศุ บุญเลี้ยง พูดถึงความพิเศษของทอล์กโชว์ในครั้งนี้ว่า “เจตนาของผมในครั้งนี้ ในฐานะที่เค้าให้ผมเป็นรองประธานมูลนิธิซึ่งก็อายอยู่เหมือนกัน ว่าตัวเองจะทำหน้าที่ได้ไม่ดีเคยคิดจะจัดคอนเสิร์ตก็กลัวว่าจะขาดทุน เคยทำกล่องดนตรีก็ขายยาก ก็เลยคิดว่าทอล์คโชว์น่าจะใช้ต้นทุนไม่สูง นอกจากจะได้พระมหาสมปองมาช่วยสร้างความสนุกในเรื่องราวของธรรมะในรูปแบบ ในมุมมองของพระมหาสมปองเอง นอกจากนั้นยังได้ชวนน้อง สมแตมป์ (แสตมป์) มาช่วยในพาร์ทของเพลงและช่วยพูดด้วย และคิดว่าเรามีคนดูเพียงแค่รอบเดียวก็น่าจะได้สำนักงานเล็กๆ เอาไว้ใช้งานแล้ว อยากให้ซื้อบัตรมาชมกันนะครับ”

ทางด้าน แสตมป์ อภิวัช ยังได้ฝากเชิญชวนผู้ชมสั้นๆ ว่า “พี่จุ้ยเชิญมาแบบทั้งที งานนี้ผมไม่ไปไม่ได้ อย่าลืมนะครับ สมจุ้ย สมปอง และสมแตมป์ โรงรับจำนรรจ์พร้อม! แล้วมาชมกันให้ได้นะครับ”

“โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย” วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ หาซื้อบัตรได้ที่“ ไทยทิกเกตเมเจอร์” บัตรราคา 2,500 / 2,200 / 2,000 / 1,500 / 1,200 / 1,000 บาท รอบเดียวเท่านั้น พลาดไม่ได้!