“เจี๊ยบ วัชระ” นำทีมนักแสดงซ้อมละครเวที “ขอพบในฝันฯ” รีสเตจ

ใกล้เปิดการแสดงเข้ามาทุกที สำหรับละครเวที “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ” โดยมูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่มี “อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์” ผู้ควบคุมการผลิต และ “เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม” กำกับการแสดง

ล่าสุด 2 “วัชระ” นำทีมนักแสดง นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, พิม พิมประภา, เบนซ์-จิรโรจน์, เมทัล สุขขาว, มาริว-ภัทรพงศ์, เนสท์-นิศาชล ฯลฯ ซุ่มซ้อมละครเวที ก่อนจะเปิดให้ชมการแสดงจริงในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 เพียง 6 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์

โดยบรรยากาศในการซ้อมเป็นไปอย่างสนุกสนาน เพราะเหล่าดารา-นักแสดงต่างทยอยกันมาก่อนเวลา เพื่อวอร์มร่างกาย ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทุกคนพกความตั้งใจมาเต็มเปี่ยม เพราะต่างคนก็ต่างคิดถึงบรรยากาศและความสนุกในการซ้อม และตื่นเต้นที่จะได้รีสเตจกันอีกครั้ง

“เจี๊ยบ วัชระ” ผู้กำกับเล่าว่า “ถึงวันซ้อมละครทีไร เหมือนได้เจอพี่ๆ น้องๆ คือทุกคนเต็มที่จริงๆ ต้องขอชื่นชม ตอนซ้อมผมก็จะให้ทุกคนปล่อยของออกมาให้หมด อยากเห็นว่าแต่ละคนมีจุดเด่นอะไร คือให้เขาใส่กันให้เต็มที่ไปเลย กลับมาครั้งนี้คือการรีสเตจ เราต้องทำให้มันดีกว่าเดิม เพราะฉะนั้นถ้าทำไปแล้วมันแย่กว่าเดิมมันจะเปรียบเทียบกันเห็นชัด (หัวเราะ) มันควรพัฒนาทุกจุดขึ้นมา ผมก็ใช้วิธีคุมเข้มนักแสดง พยายามบอกทุกคน ว่าอย่าประมาท ต้องทำทุกอย่างให้เหมือนเป็นรอบสุดท้าย จะได้ทุ่มหมด ซึ่งผมก็ได้เห็นว่าทุกคนทุ่มเทจริงๆ”

“สำหรับละครเวทีขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจนี้ เราก็มีการปรับเปลี่ยนเพลง ปรับฉาก และมุกต่างๆ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกัน โดยในแต่ละรอบก็จะมีแขกพิเศษไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท วิชเวช เอื้ออำพน, บาส สุรเดช พินิวัตร์ (เอส บี ไฟฟ์), คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี (เอส บี ไฟฟ์), ต้น ธนษิต จตุรภุช, ต้นหอม ศกุลตลา เทียนไพโรจน์, เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ (เอส บี ไฟฟ์) ซึ่งใครจะมาเซอร์ไพรส์กันในรอบไหนก็สามารถติดตามดูรายละเอียดและหาซื้อบัตรกันได้เลยที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com แล้วเจอกันนะครับ”